Chuyện tâm linh trong sự việc đi lạc cung Tà Năng - Phan Dũng của du khách 9x Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

CHUYỆN TÂM LINH TRONG SỰ VIỆC ĐI LẠC TẠI CUNG TÀ NĂNG - PHAN DŨNG CỦA DU KHÁCH 9X

Sáng 18/5 có 1 cuộc điện thoại điện đến cho Bao Le ( người này là Nữ xin được giấu tên) cô ấy giới thiệu mình có khả năng đặc biệt - hồi nhỏ 7 tuổi có leo núi rồi té thác cao 20m không chết - sau đó có 1 vết thương ở đầu, từ lúc tai nạn cô có khả năng đặc biệt đoán được những chuyện tương lai, những chuyện như ngày ông bà cô mất hay những chuyện liên quan hầu hết cô đều đoán đúng...

Cô nói cô có theo dõi hành trình tìm Kiện , hôm qua cô có mơ 1 giấc mơ là có người dẫn cô đi đến nơi Kiện đanh mắc kẹt , cô nhìn thấy đó là con thác cao có cây cao - bên trong hốc đá Kiện đang nằm ngang với nước ( cô liên lục nhắc đi nhắc lại về giấc mơ vì đêm hôm qua cô mơ đi mơ lại đến 5 lần- cô nói muốn chia sẽ điều này và mong muốn mọi người tìm chỗ giấc mơ mà cô thấy )

Theo miêu tả của cô gái giới thiệu có khả năng đặc biệt này thì Bảo thấy chỗ cô miêu tả giống hệt địa điểm tầng thác cao nhất thuộc Thác Lao Phào ( chổ phát hiện ra manh mối Kiện đánh rơi đồ) - tức là kiện đang nằm gần trong hang dưới chân thác nhưng lại ngang với mực nước theo miêu tả ( chổ này có 1 người trong nhóm tìm đến được nhưng có thể tìm chưa kỹ)

Không biết do trùng hợp hay điều gì đó, thi thể của Kiện cũng được phát hiện ngay chỗ thác Lao Phào như lời kể.

Và sau rất nhiều nỗ lực của hơn 100 người tham gia tìm kiếm cũng không thể mang lại kết quả như mong đợi.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!