Cô gái trẻ bất tỉnh sau khi tự lao xe vào cột biển báo giao thông được 2 vị khách nước ngoài giúp đỡ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Hai nữ du khách nước ngoài đã giúp sơ cứu nạn nhân. (Ảnh: Giadinh)

Chiều ngày 18/5, một cô gái trẻ nghi bị say nắng đã tự lao xe máy vào cột biển báo giao thông trên đường Hoàng Diệu (Hà Nội) và bị thương khá nghiêm trọng.

Cụ thể, vào khoảng 15h một vụ va chạm xảy ra khá lớn trên đường Hoàng Diệu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), theo Gia Đình và Xã Hội.

Theo đó, một cô gái trẻ nghi bị say nắng đã tự đâm vào cột biển báo giao thông và bất tỉnh tại chỗ, máu chảy khá nhiều.

Khi phát hiện vụ việc, nhiều người dân nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Trong số đó, có 2 nữ du khách nước ngoài là bác sỹ đã trực tiếp sơ cứu, cầm máu và gọi cấp cứu đưa nạn nhân tới bệnh viện.


Cô gái trẻ bất tỉnh sau khi tự lao xe vào cột biển báo giao thông. (Ảnh: Giadinh)


Hai nữ du khách nước ngoài đã giúp sơ cứu nạn nhân. (Ảnh: Giadinh)


Sau 15 phút sau, xe cứu thương có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Baonhanh)

Trước đó, nạn nhân đã ngã ở đầu đường Hoàng Diệu. Nhưng sau khi tỉnh táo, cô lại tiếp tục lái xe và xảy ra va chạm.

Anh Tài (một nhân chứng) cho biết, cô gái tên L.A (hoặc N.A), sống tại Linh Đàm.

“Cô ấy đâm vào cái cột và ngã ra, sau khoảng 15 phút thì xe cứu thương tới. Công an cũng đã gọi điện cho người thân tới đưa nạn nhân đi cấp cứu. Người dân không dám động vào cô gái vì sợ gãy xương hoặc ảnh hưởng nặng thêm, chỉ khi 2 nữ du khách là bác sĩ đi ngang mới tiền hành sơ cứu”, anh Tài kể lại vụ việc.


Cột biển báo giao thông đã được dỡ ra. (Ảnh: Giadinh)

Thiên An
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!