Cô giáo chửi học sinh ÓC LỢN thay vì im lặng, cô này tiếp tục biện minh cho hành động thiếu đạo đức của mình Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Sau cô giáo "Cung bọ cạp" đến lượt cô giáo "óc lợn" được cư dân mạng quan tâm. Thay vì im lặng, cô này tiếp tục biện minh cho hành động thiếu đạo đức của mình. Cô cho rằng, mình không làm sai quy định và chỉ muốn học sinh có thái độ nghiêm túc khi học tập.


Cư dân mạng đang xôn xao truyền tay nhau đoạn clip 2 phút ghi lại cuộc cãi vã nảy lửa của giáo viên và học viên trong một lớp học tiếng Anh tại Hà Nội. Theo như nội dung đoạn clip, do nam sinh không hoàn thành được lượng bài tập về nhà nên giáo viên đã yêu cầu nộp phạt 100 nghìn đồng theo nội quy quy định. Đỉnh điểm cuộc tranh cãi khi học sinh cho rằng việc phạt 100 nghìn đồng là lừa đảo và hết sức vô lý.
Ngay lập tức cô giáo này "xù lông" đáp trả: "Mày nói đứa nào lừa đảo? Mày bảo tao lừa đảo à? Mày tự bước vào đây chứ tao lừa đảo mày à?...Tao nói cho mày biết ở ngoài kia, 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu! Học như mày không bao giờ khá lên được"...


Sau khi bị cư dân mạng chửi bới, cô giáo Kim Tuyến đã lên tiếng đáp trả. Trong video, vẫn là gương mặt bất cần đời cùng giọng điệu đanh đá, không kiêng nể ai, cô Tuyến sẵn sàng hứng chịu gạch đá từ dư luận.

Cô cho biết việc học sinh làm sai quy định mà cô đưa ra là điều không thể chấp nhận được. "Mỗi bạn bước vào lớp của tôi, tôi thu 300 nghìn đồng phí để cam kết thái độ học, nghỉ 1 buổi, không đi ngoại khóa, không làm báo cáo..sẽ bị phạt 100 nghìn đồng. oke chưa, sợ chưa? sợ thì làm bài đi, chỉ cần làm bài là đã giỏi rồi... Nếu nhẹ nhàng thì nó ra ngoài đường nó bảo mình m* học như c**", trích đoạn lên tiếng của cô Tuyến.
Theo We25

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!