Có thể Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 sớm trước một thángLoading...
Có thể Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 sớm trước một tháng để tránh đụng độ với smartphone màn hình gập đã nung nấu ý định từ nhiều năm nay của họ.

Tin tức từ PhoneArena cho biết dự án smartphone màn hình gập của Samsung đã gần hoàn thiện sau nhiều năm phát triển và có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. Đó cũng là thời điểm Samsung thường ra mắt flagship dòng S truyền thống, vì thế để tránh hai sản phẩm đụng độ nhau trên thị trường, Galaxy S10 có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 1/2019.


Galaxy S10 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2019.

Tức là Galaxy S10 sẽ được ra mắt tại Las Vegas từ 8/1 đến 11/1 năm 2019 tại CES 2019, còn smartphone màn hình gập sẽ trình làng tại Tây Ban Nha, trong sự kiện MWC 2019 sau đó một tháng. PhoneArena cũng cho biết Samsung chưa quyết định biến smartphone màn hình gập thành sản phẩm chủ lực.

Bằng chứng là hãng không đặt quá nhiều thành phần linh kiện cho sản phẩm sắp tới này. Như vậy, smartphone màn hình gập có thể sẽ được ra mắt để đo độ phản ứng của khách hàng trước khi Samsung có quyết định về chiến lược lâu dài cho thiết bị.

Tin tức từ trang The Bell của Hàn Quốc cho biết Galaxy S10 không có nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế mà chỉ có thêm một số tính năng mới như bộ cảm biến 3D ở mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Đây được xem là những tính năng để Samsung tạo ra sự khác biệt với iPhone của Apple.

Trang Gizchina thì đưa tin rằng smartphone màn hình gập của Samsung có nhãn hiệu là Galaxy X và có tới 3 màn hình OLED kích thước 3,5 inch có thể gập lại. Khi mở ra, hai màn hình bên trong sẽ tạo thành một màn hình kích thước 6 – 7 inch, còn màn hình bên ngoài sẽ được dùng khi điện thoại gập lại.


Smartphone màn hình gập của Samsung có thể ra mắt sau S10 một tháng.

Thời gian qua, Samsung đã có khá nhiều bằng sáng chế liên quan đến smartphone màn hình gập được đăng ký, vì vậy những tin tức dự đoán cũng rất nhiều. Ngoài việc trong cuộc họp riêng với một số giám đốc và cổ đông của công ty, Samsung đã bí mật giới thiệu Galaxy X tại CES 2018 thì hiện nay, chưa có thêm thông tin nào cụ thể hơn về sản phẩm đang được mong đợi này.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...