Dịch vụ hẹn hò của Facebook có gì hot?Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tại hội nghị F8 vừa qua, Facebook đã giới thiệu tính năng "Dịch vụ hẹn hò" trên Facebook, và để cạnh tranh với hàng loạt dịch vụ nổi tiếng trên thế giới thì vũ khí của Facebook chính là tính năng "bắt cặp" qua sự kiện.

Tính năng Dịch vụ hẹn hò của Facebook được tạo ra với mong muốn làm cầu nối tình yêu qua trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Facebook dựa vào những đặc tính sẵn có của mình để kết nối và ghép đôi người dùng thông qua những sự kiện họ cùng tham dự.

Sự khác biệt này được nhiều chuyên gia đánh giá là ý tưởng mới lạ và độc đáo giúp Facebook tạo ra sức hấp dẫn riêng so với các dịch vụ hẹn hò nổi tiếng khác. Những người dùng quan tâm đến một sự kiện nào đó sẽ được xem hồ sơ những người độc thân khác cùng quan tâm đến sự kiện đó.

Giám đốc Sản phẩm của Facebook, Chris Cox, cho biết: “Đây là cách tốt nhất để mô phỏng lại cách mà chúng ta hẹn hò trong đời thực. Rất nhiều trường hợp đã tìm thấy một nửa của mình nhờ tham dự một sự kiện cụ thể”.

Chẳng hạn, Facebook báo cho bạn một sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tuần, khi bạn đồng ý tham gia, một danh sách những người độc thân hứng thú với sự kiện đó sẽ được cung cấp cho bạn. Bạn có thể bắt đầu kết bạn, trò chuyện và thậm chí lên kế hoạch gặp gỡ trước sự kiện đó.


Dịch vụ hẹn hò của Facebook có gì hot?

Đa phần các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác như Bumble hay Tinder chỉ cung cấp một vài bức ảnh và những thẻ thông tin mà người dùng trả lời về nơi sinh sống, trình độ giáo dục,…bị đánh giá là khá ít thông tin và đơn điệu.

Một số trang web nhỏ hơn như OkCupid hay Hinge thì có thêm vài mẩu chuyện làm quen, một số câu hỏi khảo sát và cung cấp danh sách bạn bè chung giữa hai người. So với tính năng hẹn hò mới của Facebook thì rõ ràng thiếu hấp dẫn và thú vị hơn.

Sau khi Facebook công bố tính năng "Dịch vụ hẹn hò" mới, những ứng dụng hẹn hò khác đều gặp ảnh hưởng tiêu cực, ví dụ cổ phiếu của Tinder giảm tới 20%. Một lý do khiến dịch vụ của Facebook thu hút người dùng mới đó là tuyên bố không thu bất kỳ hình thức phí nào, cũng như không có quảng cáo của Mark Zuckerberg.

Nguồn: Nguoiduatin.vn


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!