Dịch vụ hẹn hò của Facebook có gì hot?Loading...

Tại hội nghị F8 vừa qua, Facebook đã giới thiệu tính năng "Dịch vụ hẹn hò" trên Facebook, và để cạnh tranh với hàng loạt dịch vụ nổi tiếng trên thế giới thì vũ khí của Facebook chính là tính năng "bắt cặp" qua sự kiện.

Tính năng Dịch vụ hẹn hò của Facebook được tạo ra với mong muốn làm cầu nối tình yêu qua trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Facebook dựa vào những đặc tính sẵn có của mình để kết nối và ghép đôi người dùng thông qua những sự kiện họ cùng tham dự.

Sự khác biệt này được nhiều chuyên gia đánh giá là ý tưởng mới lạ và độc đáo giúp Facebook tạo ra sức hấp dẫn riêng so với các dịch vụ hẹn hò nổi tiếng khác. Những người dùng quan tâm đến một sự kiện nào đó sẽ được xem hồ sơ những người độc thân khác cùng quan tâm đến sự kiện đó.

Giám đốc Sản phẩm của Facebook, Chris Cox, cho biết: “Đây là cách tốt nhất để mô phỏng lại cách mà chúng ta hẹn hò trong đời thực. Rất nhiều trường hợp đã tìm thấy một nửa của mình nhờ tham dự một sự kiện cụ thể”.

Chẳng hạn, Facebook báo cho bạn một sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tuần, khi bạn đồng ý tham gia, một danh sách những người độc thân hứng thú với sự kiện đó sẽ được cung cấp cho bạn. Bạn có thể bắt đầu kết bạn, trò chuyện và thậm chí lên kế hoạch gặp gỡ trước sự kiện đó.


Dịch vụ hẹn hò của Facebook có gì hot?

Đa phần các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác như Bumble hay Tinder chỉ cung cấp một vài bức ảnh và những thẻ thông tin mà người dùng trả lời về nơi sinh sống, trình độ giáo dục,…bị đánh giá là khá ít thông tin và đơn điệu.

Một số trang web nhỏ hơn như OkCupid hay Hinge thì có thêm vài mẩu chuyện làm quen, một số câu hỏi khảo sát và cung cấp danh sách bạn bè chung giữa hai người. So với tính năng hẹn hò mới của Facebook thì rõ ràng thiếu hấp dẫn và thú vị hơn.

Sau khi Facebook công bố tính năng "Dịch vụ hẹn hò" mới, những ứng dụng hẹn hò khác đều gặp ảnh hưởng tiêu cực, ví dụ cổ phiếu của Tinder giảm tới 20%. Một lý do khiến dịch vụ của Facebook thu hút người dùng mới đó là tuyên bố không thu bất kỳ hình thức phí nào, cũng như không có quảng cáo của Mark Zuckerberg.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,