Face ID đang gặp lỗi hàng loạt và hãng này đã quyết định đổi máy khác cho những khách hàngLoading...

Hệ thống nhận diện khuôn mặt trên iPhone X của Apple - Face ID đang gặp lỗi hàng loạt và hãng này đã quyết định đổi máy khác cho những khách hàng không may dính lỗi trên.

Tin tức từ trang GSMArena cho biết, các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple mới nhận được một tài liệu từ hãng này, nội dung hướng dẫn các nhân viên về quy trình xử lý những chiếc iPhone X bị lỗi Face ID.

Lỗi Face ID của iPhone X liên quan đến ống kính tele của cụm camera sau. Trong tài liệu hướng dẫn xử lý của Apple, bước đầu tiên là các nhân viên xem vấn đề Face ID có thể được giải quyết bằng cách thay camera sau hay không thông qua việc chạy chẩn đoán.

Trong trường hợp không thể giải quyết được, khách hàng sẽ làm thủ tục để lại máy và nhận một chiếc iPhone X mới. Một nhân viên của Apple giải thích về sự cố này trên 9to5Mac như sau: “Hệ thống Face ID được liên kết với ống kính tele thứ hai nên lỗi người dùng phản ánh là có thật”.

Nhân viên này cũng đưa ra lời khuyên rằng, khi gặp các trường hợp như vậy, khách hàng nên mang máy đến Apple Store để được sửa chữa hoặc đổi mới. Tài liệu hướng dẫn của Apple với các nhân viên trước lỗi Face ID của iPhone X được xem là hành động “cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất” của Apple. 


Người dùng iPhone X có thể đổi máy khác khi bị lỗi Face ID.

Vụ việc này bắt đầu từ vài tháng trước, khi một người dùng báo cáo lỗi Face ID và camera sau xuất hiện trên iPhone X trong diễn đàn Reddit. Sau đó, một số người dùng khác cũng báo cáo lỗi tương tự, khi họ cố gắng sử dụng Face ID thì hiện ra thông báo: "Face ID không khả dụng, hãy thử lại sau".

Các tính năng khác như pana, slow-motion và time-lapse của iPhone X vẫn hoạt động bình thường. Lỗi này nối dài thêm rắc rối của Apple với Face ID khi một số thiết bị không thể sử dụng chức năng này sau khi người dùng cài đặt phiên bản iOS 11.2.

Nói về tài liệu hướng dẫn xử lý lỗi Face ID mới, Apple tuyên bố quy trình này được tạo ra để người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Apple được cho là sẽ bán ra phiên bản iPhone X giá rẻ trong năm 2018 này.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,