Hiệp sĩ đường phố bị đâm chết: Cách nào bảo vệ hiệp sĩ đường phố?Loading...


Cách nào bảo vệ hiệp sĩ đường phố?

Trước những cái chết đau thương của các hiệp sĩ đường phố, trả lời câu hỏi "vậy có nên duy trì lực lượng này không?", ĐBQH Bùi Văn Xuyền bày tỏ, làm gì cũng có những rủi ro. Việc duy trì hay không tùy vào mỗi địa phương.

“Có thể người dân vẫn nhiệt tình hăng say tham gia, họ chấp nhận hy sinh cả tính mạng, quyền lợi cá nhân để làm việc này. Trong khi địa phương huy động được, người dân tự nguyện, không bắt buộc mà vẫn làm thì cái đó cũng tốt thôi”- ông Xuyền nói.

Chia sẻ nỗi đau với người thân của những hiệp sỹ mới bị tử vong trong quá trình bắt cướp, ông Xuyền cho rằng dù luật pháp không có quy định nào về đối tượng này nhưng các địa phương, cộng đồng, dân cư nên tìm các quỹ hỗ trợ họ bằng cách này hay cách khác giúp gia đình họ vượt qua khó khăn, đồng thời cũng là cách khuyến khích những người có tâm, ý thức, trách nhiệm tham gia việc chung của cộng đồng.

Trong khi đó, Luật sư Quốc Thanh lại kiến nghị, để duy trì hoạt động này, rõ ràng còn thiếu hẳn cơ chế pháp lý quy định về phạm vi, quyền hạn, cơ chế đãi ngộ đối với họ. Công an, dân phòng, dân quân tự vệ … được trang bị công cụ hỗ trợ, được đào tạo, hưởng lương ngân sách…. nhưng hiệp sĩ đường phố thì lại không có bất kì quy định nào.

“Cần có một quy chế hoạt động và trách nhiệm, chế độ rõ ràng để phát huy, nhân rộng nhóm “hiệp sĩ đường phố” đồng thời cũng bảo vệ quyền và lợi ích cho bản thân họ”- Luật sư Quốc Thanh kiến nghị.

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,