Đi vào đường một chiều chủ xe bán tải bị anh tây đánh vào mặt và đấm vỡ kính xe



Loading...

ĐI VÀO ĐƯỜNG MỘT CHIỀU CHỦ XE BÁN TẢI BỊ ANH TÂY ĐÁNH VÀO MẶT VÀ ĐẤM VỠ KÍNH XE.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 9/5 tại đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Được biết, đây là đoạn đường chỉ cho ôtô đi 1 chiều nhưng không biết vô tình hay cố ý, vào thời điểm trên, một chiếc xe bán tải đi ngược chiều đường, khiến đoạn đường đang thông thoáng bỗng ùn tắc.

Nam tài xế bị tát vào mặt, đâm vỡ kính xe vì đi ngược chiều.

Ngay lúc này, tại phần đường ngược lại, có một anh Tây đang di chuyển, vì quá bức xúc nên dừng lại tranh cãi với nam tài xế. Trong cơn tức giận, anh Tây tiến tới, vung tay tát tài xế và đấm vỡ kính ôtô trong sự ngạc nhiên của những người chứng kiến.
Anh Tây đấm mạnh vào kính xe sau khi cãi vã.
Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự “hả hê” và cho rằng hành động của anh Tây trên là vô cùng đúng đắn. Những người cố ý đi sai đường, làm ảnh hưởng tới người khác nên bị như vậy… cho nhớ.

“Chuyện thường ngày trên tuyến đường này vì thế rất ủng hộ anh Tây. Mấy người không hiểu cảm giác lẽ ra đường rất thoáng cho tới khi một “con trâu” lù lù tiến đến, chặn hết đường đâu.”, bạn M.T một người thường xuyên lưu thông qua trục đường này chia sẻ.


Nguồn: Đội bảo vệ Hà Nội

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.




Loading...