Đi vào đường một chiều chủ xe bán tải bị anh tây đánh vào mặt và đấm vỡ kính xeLoading...


ĐI VÀO ĐƯỜNG MỘT CHIỀU CHỦ XE BÁN TẢI BỊ ANH TÂY ĐÁNH VÀO MẶT VÀ ĐẤM VỠ KÍNH XE.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 9/5 tại đường Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Được biết, đây là đoạn đường chỉ cho ôtô đi 1 chiều nhưng không biết vô tình hay cố ý, vào thời điểm trên, một chiếc xe bán tải đi ngược chiều đường, khiến đoạn đường đang thông thoáng bỗng ùn tắc.

Nam tài xế bị tát vào mặt, đâm vỡ kính xe vì đi ngược chiều.

Ngay lúc này, tại phần đường ngược lại, có một anh Tây đang di chuyển, vì quá bức xúc nên dừng lại tranh cãi với nam tài xế. Trong cơn tức giận, anh Tây tiến tới, vung tay tát tài xế và đấm vỡ kính ôtô trong sự ngạc nhiên của những người chứng kiến.
Anh Tây đấm mạnh vào kính xe sau khi cãi vã.
Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự “hả hê” và cho rằng hành động của anh Tây trên là vô cùng đúng đắn. Những người cố ý đi sai đường, làm ảnh hưởng tới người khác nên bị như vậy… cho nhớ.

“Chuyện thường ngày trên tuyến đường này vì thế rất ủng hộ anh Tây. Mấy người không hiểu cảm giác lẽ ra đường rất thoáng cho tới khi một “con trâu” lù lù tiến đến, chặn hết đường đâu.”, bạn M.T một người thường xuyên lưu thông qua trục đường này chia sẻ.


Nguồn: Đội bảo vệ Hà Nội

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,