Không ít người được nhờ ứng hộ tiền mừng đám cưới rơi vào tình thế khó xửLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Vì nhiều lý do mà người được mời đi đám cưới bạn bè, người thân không thể đến dự được. Họ phải nhờ người khác gửi quà mừng, nhưng chính từ việc nhờ vả này mà xảy ra nhiều tình huống bi hài.

Có nhiều người gần đến sát ngày không đi dự đám cưới được, vì thế họ vội vàng gọi điện thoại cho bạn bè, người quen ở xa nhờ ghi phong bì hộ rồi sẽ gửi sau. Nhưng, chính vì điều này đã khiến cho người được nhờ gửi ghi hộ rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Bình An (Hà Nội) kể tình huống bi hài mà mình gặp phải: “Trong một lần tôi đi ăn cưới cô bạn cùng cơ quan, nhiều đồng nghiệp ở các tỉnh xa vì không về dự đám cưới được nên họ nhờ tôi ghi phong bì giúp và nói “sẽ trả lại sau”. Tôi lúc đó biết chắc rằng cái “sẽ trả lại sau” của mọi người rất lâu, nhưng chẳng nhẽ không ghi giúp thì họ lại bảo mình khó khăn.

Thế rồi, sau đám cưới 2 tuần tôi không thấy những người ấy hồi âm. Số tiền nhờ mừng cưới cũng chỉ 200- 300 ngàn đồng nên tôi cũng ngại đòi. Vì thế, tôi rất không thích người nhờ gửi mừng cưới kiểu này, cuối cùng thì người được nhờ gửi là người “cháy túi””.


Bi hài xoay quanh chuyện nhờ gửi phong bì đám cưới (Ảnh minh họa).

Tương tự chị Khánh An, anh N.H (Hà Nội) kể: “Một đồng nghiệp của tôi công tác tại Hà Nội nhưng quê lại ở xa. Khi đến đám cưới của đồng nghiệp này thì chỉ có đại diện vài người đi được. Mặc dù, trước đám cưới nhiều đồng nghiệp cùng cơ quan đã nhờ gửi phong bì, nhưng đến khi lên xe, suốt hành trình đi điện thoại tôi reo liên tục vì có người nhờ ứng hộ phong bì. Sau đó tôi cũng chẳng thấy ai nhờ ứng hộ chủ động trả tiền, mà mình nhắc có vài trăm nghìn đồng thì lại ngại”.

Cũng giống như anh H.N, chị Ngọc Anh (Hà Nội) kể rằng chị được nghe câu chuyện nhờ gửi phong bì cưới của một người bạn: “Hôm đó, người bạn của tôi đến đám cưới người chị thân thiết, khi đến đó chị gặp gỡ lại bạn bè. Một cậu bạn của cô ấy có 5 triệu đồng trong ví, thế mà khi đến đám cưới, cậu bạn này mới nhận được cuộc gọi của nhiều người khác. Người thì nhờ gửi 500 nghìn đồng, người nhờ gửi 1 triệu. Chỉ trong tích tắc số tiền 5 triệu đồng trong ví đã hết sạch.

Sau đó, cậu bạn này có về lập một nhóm trên facebook, kéo những người nhờ mừng đám cưới vào. Có người thì xin số tài khoản chuyển, nhưng phải sau khi cậu bạn này nhắc khéo: “Tuần trước có ai nhờ gửi phong bì cưới cho cô dâu mà chưa chuyển khoản cho mình không nhỉ?”, lúc này một số người mới lên tiếng “À đấy, tớ quên tớ sẽ chuyển sau””.


Không ít người được nhờ ứng hộ tiền mừng đám cưới rơi vào tình thế khó xử (Ảnh minh họa).

“Thật ra, trong cuộc sống chuyện nhờ vả nhau lúc này lúc kia là điều không hiếm. Nhưng, có người biết ý thì không sao, còn người không biết ý họ sẽ khiến cho người được nhờ rơi vào trạng thái khó xử. Số tiền tuy không nhiều, nhưng cũng là số tiền họ vất vả lao động mà có. Vậy nên, khi nhờ ứng tiền mừng cưới bạn cũng cần phải tế nhị trả lại cho họ, tránh để xảy ra mất lòng nhau”, anh H.N nói thêm.

Thanh Lam
Nguồn: Nguoiduatin.vn


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!