Liên tiếp xảy ra ba vụ đánh bom Nhà thờ sáng nayLoading...

Sáng 13/5, liên tiếp ba vụ đánh bom tự sát nhằm vào các nhà thờ Công giáo được tiến hành ở Surabaya, thành phố lớn thứ hai Indonesia.


Cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Ít nhất hai người thiệt mạng cùng khoảng hơn một chục người khác bị thương trong ba vụ đánh bom tự sát nhằm vào các nhà thờ Công giáo ở Indonesia, theo RT.

Hình ảnh trên các phương tiện truyền thông địa phương cho thấy khung cảnh đổ nát và người bị thương nằm trên mặt đất ở thành phố Surabaya trên đảo Java.

Theo cảnh sát địa phương, danh tính các nạn nhân hiện đang được xác định, trong khi các nhà chức trách đang kiểm tra thông tin về khả năng có vụ nổ thứ tư có thể xảy ra ở một nhà thờ khác.

Ba vụ nổ liên tiếp cách nhau 10 phút đã xảy ra vào sáng ngày 13/5 tại ba nhà thờ khác nhau. Hiện cảnh sát chỉ cung cấp chi tiết về vụ tấn công tại Nhà thờ Công giáo Santa Maria.

"Chúng tôi đã xác nhận một người chết tại hiện trường, một người chết tại bệnh viện, hai nhân viên cảnh sát bị thương và có một số thường dân bị thương trong tổng số 13 người đang được điều trị tại bệnh viện", phát ngôn viên cảnh sát xác nhận.

Chỉ có khoảng 10% dân số Indonesia theo Công giáo, trong khi nước này được coi là quốc gia Hồi giáo lớn nhất trên thế giới. Đã có một số cuộc tấn công cực đoan nhằm các tôn giáo thiểu số trong những năm gần đây.

Hiện chưa có nhóm nào tuyên bố nhận trách nhiệm về các vụ đánh bom hôm 13/5.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,