Người chồng phụ bạc và cái kết đau đớn sau 3 năm ..Loading...

Ảnh minh họa

CHỒNG BỎ VỢ VÌ BỒ CÓ CON NHƯNG 3 NĂM SAU, CHỒNG Đi XÉT NGHIỆM ADN THÌ PHÁT HIỆN CON CỦA BỒ KHÔNG PHẢI CON MÌNH

Vụ việc đang hot khắp facebook với hơn 12 nghìn lượt chia sẻ.
3 năm trước anh chồng xin vợ ly dị vì bồ có con. Cô vợ ngậm đắng nuốt cay chia tay..còn cô bồ sau khi vào được nhà chồng đòi mua ô tô, đòi chu chấp chục triệu mỗi tháng cho con nhỏ .

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng thòi ra, ngày 17/4 vừa rồi mẹ chồng thấy con của cô bồ không giống gì cả nên đã đưa đi xét nghiệm ADN thì kết quả đúng ngỡ ngàng 2 bố con ko cùng huyết thống , chồng chị thực sự chưa tin nên đưa cả con bé và a ấy đi xét nghiệm máu thì đúng kết quả cũng như vậy.
Đúng là luật nhân quả không chừa 1 ai, ..

Chị vợ chia sẻ: "Chị bây giờ trả lại tất cả những gì đau khổ e đã gây ra cho mẹ con chị , giờ e đã thấy cái kết nó đắng thế nào chưa. Phải nói nhờ em đẩy chị vào bước đường cùng ngày ấy mà chị vực dậy đc mẹ con chị h có cs an yên lắm. Chưa bjo thấy hài lòng cs như bây giờ ! "


Nguồn: Ngô Huyền Trang/không sợ chó

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!