Người đồng tính Sinon giúp đỡ hàng ngàn, hàng vạn trẻ em bất hạnh trên thế giới này... Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

SINON LORESCA - NGƯỜI ĐỒNG TÍNH CHỈ CÓ MỘT BÊN THẬN, ĐI KHẮP THẾ GIỚI ĐỂ GIÚP TRẺ EM NGHÈO BẤT HẠNH.

Ít ai biết thanh niên người Philippines ấy đã từng sống cạnh bãi rác, đói khổ...gia đình đuổi đi chỉ vì anh là người đồng tính.

Tuy nhiên bất chấp việc bị hắt hủi, Sinon sau khi nghe chị gái mình đề nghị cứu giúp bệnh suy thận mãn tính và cần ghép thận, anh đã nói rằng mình sẵn sàng giúp đỡ cho dù đã có 1 ký ức đau buồn với gia đình. Bị người thân đối xử như "1 con cừu đen", nhưng cuối cùng anh đã gạt chuyện đó sang một bên để lên bàn mổ giúp chị, chẳng vấn đề gì cả.

Và giờ khi mà Sinon trở nên nổi tiếng khắp đất nước Philippines, đã có tất cả trong tay nhưng tuổi thơ bất hạnh đã nhắc nhở anh rằng không thể ở yên 1 chỗ mà hưởng thụ, anh phải đi... đi...đi
Cho dù những sải bước đi không thể biến giấc mơ làm người hoa hậu Miss Universal hay Victorya Secrect của anh thành sự thật, nhưng những bước đi mà nhiều người từng cho là dị hợm...cũng đủ giúp anh gây quỹ từ thiện, giúp đỡ hàng ngàn, hàng vạn trẻ em bất hạnh trên thế giới này...


[clip : mem Hóng hớt Bang, Saostar .vn] 6/5/2018

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!