Người đồng tính Sinon giúp đỡ hàng ngàn, hàng vạn trẻ em bất hạnh trên thế giới này...Loading...

SINON LORESCA - NGƯỜI ĐỒNG TÍNH CHỈ CÓ MỘT BÊN THẬN, ĐI KHẮP THẾ GIỚI ĐỂ GIÚP TRẺ EM NGHÈO BẤT HẠNH.

Ít ai biết thanh niên người Philippines ấy đã từng sống cạnh bãi rác, đói khổ...gia đình đuổi đi chỉ vì anh là người đồng tính.

Tuy nhiên bất chấp việc bị hắt hủi, Sinon sau khi nghe chị gái mình đề nghị cứu giúp bệnh suy thận mãn tính và cần ghép thận, anh đã nói rằng mình sẵn sàng giúp đỡ cho dù đã có 1 ký ức đau buồn với gia đình. Bị người thân đối xử như "1 con cừu đen", nhưng cuối cùng anh đã gạt chuyện đó sang một bên để lên bàn mổ giúp chị, chẳng vấn đề gì cả.

Và giờ khi mà Sinon trở nên nổi tiếng khắp đất nước Philippines, đã có tất cả trong tay nhưng tuổi thơ bất hạnh đã nhắc nhở anh rằng không thể ở yên 1 chỗ mà hưởng thụ, anh phải đi... đi...đi
Cho dù những sải bước đi không thể biến giấc mơ làm người hoa hậu Miss Universal hay Victorya Secrect của anh thành sự thật, nhưng những bước đi mà nhiều người từng cho là dị hợm...cũng đủ giúp anh gây quỹ từ thiện, giúp đỡ hàng ngàn, hàng vạn trẻ em bất hạnh trên thế giới này...


[clip : mem Hóng hớt Bang, Saostar .vn] 6/5/2018

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...