Người phụ nữ đâm xe vào học sinh còn lớn tiếng: Mạng người ở đây không quan trọng bằng xe tôi đâuLoading...

PHẪN NỘ NGƯỜI PHỤ NỮ ĐÂM XE VÀO HỌC SINH RỒI CÒN LỚN TIẾNG: MẠNG NGƯỜI KHÔNG QUAN TRỌNG BẰNG XE TÔI

“Mày là người tử tế thì mày đã không gọi công an”. Đây là câu kết tội của Trang 1979 với cậu sinh viên Minh 1998. Trong vụ việc va chạm ngày 2/5 tại HP, cậu sinh viên ĐH Hàng Hải cho rằng mình không sai nên đã gọi báo công an.

Cậu sv giữ thái độ hoà nhã, lễ phép xưng hô bác cháu nhưng có vẻ hai mẹ con đi ô tô rất khinh người chỉ xưng hô mày tao mặc dù mình là người có lỗi và mắng mỏ ko ngớt mồm. Và câu kết luận của chị xứng đáng đưa vào đề văn THPT năm nay.

Phẫn nộ hơn, khi công an tới để giải quyết vụ việc, yêu cầu đưa nam sinh kia đi bệnh viện khám vì ”mạng người quan trọng” người phụ nữ liền bảo: tôi xem rồi, mạng người ở đây không quan trọng bằng xe tôi đâu

Hiện xe ô tô của chị này nằm ở CAP và chưa lên làm việc lại - cậu sv bị tràn dịch khớp gối được sơ cứu tại BV Y Dược.

P.s: Quá buồn cho một nhân cách đi ô tô!!!


Theo SaigonTV

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!