Nokia X sẽ ra mắt vào ngày 16/5 tại Bắc Kinh, Trung Quốc
Nokia X sẽ ra mắt vào ngày 16/5 tại Bắc Kinh, Trung Quốc – thông tin này được tiết lộ trên poster mới xuất hiện trên mạng Internet hôm nay.

Trang Gizmochina mới đăng ảnh một poster quảng cáo Nokia X, trên poster này có thông tin về ngày ra mắt của sản phẩm và thông tin về một số tính năng của máy. Theo đó, vào lúc 2h chiều – giờ Bắc Kinh – Nokia X sẽ được ra mắt tại Sanlitun, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trên poster có hình ảnh của nơi diễn ra sự kiện ra mắt Nokia X kết hợp với một số hình ảnh hoạt hình. Chi tiết hình ảnh hoạt hình này khá thú vị, nó có sự liên quan đến các trò chơi quen thuộc như Fortnite: Battle Royal và PlayerUnknown Battlegrounds. Vì thế, nhiều người cho rằng HMD Global có dụng ý gợi mở về tính năng chơi game trên Nokia X.


Ngày ra mắt Nokia X được tiết lộ trên poster.

Poster cũng cho thấy Nokia X có camera kép, cảm biến vân tay ở phía sau và màn hình tai thỏ 5,8 inch. Tin tức từ Nokiamob cho biết thư mời sự kiện ra mắt Nokia X đã được HMD Global gửi đi.

Tên gọi Nokia X giống với tên gọi iPhone X của Apple, và thiết kế màn hình tràn viền khuyết kiểu tai thỏ cũng giống y hệt với sản phẩm của Táo khuyết. Song vì HMD Global chưa ra mắt Nokia 9, thế nên chưa rõ chữ X này có ý nghĩa là gì.

Nhiều khả năng Nokia X sẽ thuộc phân khúc thấp hơn iPhone X và giá bán dễ chịu hơn khi mà máy chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 636 hoặc Helio P60. Máy còn có camera kép, cảm biến vân tay ở phía sau.


Nokia X có camera kép, cảm biến vân tay ở phía sau và màn hình tai thỏ.

Dung lượng RAM có hai tùy chọn là 4GB hoặc 6GB. Mặt lưng của Nokia X giống Nokia 7 Plus và 8 ở điểm có hệ thống camera kép và cảm biến vân tay. Chất liệu khung viền máy bằng kim loại, mặt sau chế tác bằng kính. Dựa vào hình ảnh trên poster, nhiều người đánh giá thiết kế của Nokia X khá đẹp.

Trước khi poster này xuất hiện, một số poster về Nokia X cũng đã từng được lan truyền, tuy nhiên đây là poster đầu tiên nói rõ ngày ra mắt của sản phẩm. Một điều thú vị là khi thương hiệu Nokia còn thuộc Microsoft, hãng này đã từng ra mắt một smartphone có tên gọi là Nokia X vào năm 2014 nhưng không gây được nhiều chú ý.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét

Tất cả thương hiệu, hình ảnh và bản quyền của bên thứ ba được sử dụng trên trang này được sử dụng cho mục đích so sánh, đánh giá. Đây là diễn đàn công khai đưa ra bình luận của người dùng về các bộ phim và các dịch vụ được lựa chọn. Do đó các quan điểm đưa ra không phải là phản ánh của Phimhay.pro.

Phimhay.pro là nền tảng cộng đồng đánh giá phim. Chúng tôi không chiếu phim trên Phimhay.pro