Ô tô mất lái lật ngang đường, tài xế không chịu đo nồng độ cồn
Một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn điều khiển chiếc xe ô tô bất ngờ phóng nhanh rồi lao vào dải phân cách lật nghiêng giữa đường. Rất may, không có ai bị thương vong.

Khoảng 16h ngày 5/5, xe ô tô 4 chỗ BKS: 51F-995.04 do tài xế khoảng 35 tuổi điều khiển lưu thông trên đường Điện Biên Phủ (hướng từ quận 2 qua quận Bình Thạnh), theo CAND.


Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CACC)

Tài xế có dấu hiệu say xỉn may mắn không bị thương nhanh chóng mở cửa bò ra khỏi xe. Tại hiện trường, chiếc xe ô tô chắn giữa làn đường hư hỏng nặng, dầu nhớt chảy lênh láng.

Cùng ngày, Công an quận Bình Thạnh có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ, xe cứu hộ cũng có mặt để di dời phương tiện gặp nạn.


Tài xế may mắ thoát chết mở cửa bò ra ngoài. (Ảnh: CACC)

Đáng chú ý, lực lượng chức năng nhiều lần yêu cầu tài xế chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng người này liên tục lảng tránh vì… “chưa tông ai”.

Phải một lúc sau, người này mới chịu hợp tác. Dù vụ việc không gây thương vong nhưng khiến người dân một phen hoảng loạn. Đồng thời, giao thông qua khu vực này bị ùn ứ nghiêm trọng.


Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.(Ảnh: CACC)


Chiếc xe lật chắn ngang giữa đường. (Ảnh: CACC)


Vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ. (Ảnh: CACC)

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Minh (TH)
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét

Tất cả thương hiệu, hình ảnh và bản quyền của bên thứ ba được sử dụng trên trang này được sử dụng cho mục đích so sánh, đánh giá. Đây là diễn đàn công khai đưa ra bình luận của người dùng về các bộ phim và các dịch vụ được lựa chọn. Do đó các quan điểm đưa ra không phải là phản ánh của Phimhay.pro.

Phimhay.pro là nền tảng cộng đồng đánh giá phim. Chúng tôi không chiếu phim trên Phimhay.pro