Sau vụ clip nóng trong nhà nghỉ: Trưởng công an xã vẫn đi làm bình thường Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Sau khi bị bắt gặp trong nhà nghỉ cùng người phụ nữ đã có gia đình, ông Q. vẫn làm việc bình thường. Hiện, Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá đang tiến hành xác minh, làm rõ.

Theo chia sẻ từ phía lãnh đạo xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá liên quan tới sự việc Trưởng công an xã này vào nhà nghỉ “tâm sự” với bạn gái thì, vị này năm nay 41 tuổi và đã có gia đình, tên N.V.Q..

Sau khi sự việc xảy ra, ông Q. vẫn làm việc bình thường. Hiện, Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá đang tiến hành xác minh, làm rõ nên đơn vị chưa có hình thức xử lý kỷ luật nào với ông Q..

Ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc thông tin, sự việc được chồng người phụ nữ bắt quả tang tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc.

“Chúng tôi cũng đã nhận được đơn trình báo của người chồng gửi đến cơ quan chức năng”, ông Tư thông tin.

Một lãnh đạo UBND thị trấn Hậu Lộc cho biết, sự việc xảy ra sáng ngày 11/5, sau đó cơ quan Công an thị trấn Hậu Lộc có báo cáo lên cơ quan Công an huyện Hậu Lộc.


Ông Q. Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt gặp vào nhà nghỉ với vợ người khác. (Ảnh cắt từ clip).

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo này, sự việc khó xử lý vì chưa bắt được quả tang hai người đang thực hiện hành vi bất chính hay quan hệ nam nữ mà mới vào trong nhà nghỉ thì bị chồng người phụ nữ trên xông vào bắt gặp.

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình ở trong một nhà nghỉ tại thị trấn Hậu Lộc với người đàn ông được cho là Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).

Trong đoạn clip, người chồng này liên tiếp nói những lời tục tĩu và đe dọa 2 người. Bên cạnh đó, người được cho là Trưởng Công an xã cũng phân trần rằng chỉ đang "nói chuyện”.

Người chồng trong clip cũng cho biết, vợ có biểu hiện bất thường hơn 1 năm nay. Gần 1 tuần qua, anh nghỉ việc để theo dõi và bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với người đàn ông được người chồng gọi tên trong đoạn clip là Nguyễn Văn Q. -Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc. Người chồng cũng cho biết đã cấm vợ dùng điện thoại.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!