Taxi gặp phải cảnh trớ trêu,uất ức đến nghẹn lòng ... Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

TRẢ KHÁCH XONG ĐI LUÔN-VẬY MÀ VẪN BỊ THU TIỀN GỬI XE ?

kính thưa , em lái xe taxi gia đình, từ bé đến giờ cái nghề của em phải lang bạt đến bao nhiêu nơi, đi bao nhiêu vùng đất, lăn bánh trên từng con đường lớn nhỏ vậy mà hôm nay lại gặp phải cảnh trớ trêu,uất ức đến nghẹn lòng.
Chả là em đưa khách đến Đền Cô Chín-P. Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá. Thật sự chưa baoh thấy ở đâu có kiểu bảo vệ bẩn bựa như ở đây.

Rõ ràng là em không gửi xe mà chỉ dừng cho khách vào đền thôi, rồi em đi luôn chứ có gửi xe vào bãi đâu mà tự nhiên chạy ra bắt em phải nộp phí ạ?
:-ss Trong khi em là lái xe- tức là người mang du khách đến cho địa phương, cho khu di tích, cho vùng đất du lịch thì đáng lẽ phải hiểu và thông cảm cho nhau, chứ vẫn cố mà moi móc, róc họng người ta đến tận cùng thì thật, trước giờ em không có suy nghĩ phân biệt vùng miền nhưng đây là lần đầu thấy thất vọng không còn từ gì diễn tả nữa...


[share : Nguyễn Tới/otofun]

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!