Taxi gặp phải cảnh trớ trêu,uất ức đến nghẹn lòng ...Loading...

TRẢ KHÁCH XONG ĐI LUÔN-VẬY MÀ VẪN BỊ THU TIỀN GỬI XE ?

kính thưa , em lái xe taxi gia đình, từ bé đến giờ cái nghề của em phải lang bạt đến bao nhiêu nơi, đi bao nhiêu vùng đất, lăn bánh trên từng con đường lớn nhỏ vậy mà hôm nay lại gặp phải cảnh trớ trêu,uất ức đến nghẹn lòng.
Chả là em đưa khách đến Đền Cô Chín-P. Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá. Thật sự chưa baoh thấy ở đâu có kiểu bảo vệ bẩn bựa như ở đây.

Rõ ràng là em không gửi xe mà chỉ dừng cho khách vào đền thôi, rồi em đi luôn chứ có gửi xe vào bãi đâu mà tự nhiên chạy ra bắt em phải nộp phí ạ?
:-ss Trong khi em là lái xe- tức là người mang du khách đến cho địa phương, cho khu di tích, cho vùng đất du lịch thì đáng lẽ phải hiểu và thông cảm cho nhau, chứ vẫn cố mà moi móc, róc họng người ta đến tận cùng thì thật, trước giờ em không có suy nghĩ phân biệt vùng miền nhưng đây là lần đầu thấy thất vọng không còn từ gì diễn tả nữa...


[share : Nguyễn Tới/otofun]

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...