Tối nay khai trương Phố đi bộ thứ 2 - phố Trịnh Công Sơn - Hồ Tây - Hà Nội


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Tối nay khai trương Phố đi bộ thứ 2 - phố Trịnh Công Sơn - Hồ Tây - Hà Nội

Tối nay 11-5, tuyến phố đi bộ cuối tuần trên phố Trịnh Công Sơn và ngõ 431 Âu Cơ, ngõ 612 Lạc Long Quân – Hà Nội sẽ chính thức khai trương. Đây được xem như là tuyến phố đi bộ thứ hai của Hà Nội.

Trước đó, thời gian khai trương Phố đi bộ liên tục thay đổi, từng khiến nhiều người thắc mắc về khả năng ra đời của một không gian đi bộ tiếp theo ở Hà Nội. Tuy nhiên, lãnh đạo quận Tây Hồ cho biết là do vướng thủ tục quận phải thực hiện đầy đủ quy trình, thủ tục đầu tư, xây dựng các hạng mục tại khu vực Phố đi bộ như: Chỉnh trang hạ tầng khu vực lắp đặt quầy hàng; lắp đặt hệ thống đèn LED và đài phun nước… Một lý do khác là doanh nghiệp dự kiến chung tay với chính quyền quận để đầu tư cho khu vực Phố đi bộ nhưng cuối cùng rút lui, khiến việc tổ chức bị chậm lại. Tuy nhiên, đến nay mọi việc chuẩn bị cho Phố đi bộ đã hoàn tất.

Một vấn đề khá nhức nhối khi người dân đổ về tham gia vui chơi tại Phố đi bộ là giá tiền trông giữ xe. Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết, các điểm trông giữ xe sẽ được kiểm soát chặt chẽ để tránh chuyện tăng giá. An ninh trật tự trong khu vực Phố đi bộ được bảo đảm tối đa nhằm tạo sự yên tâm cho du khách.

Theo tiết lộ của UBND quận Tây Hồ thì điểm nhấn là khu ẩm thực có những món đặc sản như bún ốc hồ Tây, xôi, rượu nếp và bánh đa kê Phú Thượng… Trước mắt, trong giai đoạn thí điểm chỉ có khoảng 20 quầy hàng ẩm thực được phép hoạt động.


Nguồn : Tổng Hợp

Đăng nhận xét

0 Nhận xét