Tóm gọn 3 đối tượng cầm 4 mã tấu ngông nghênh trên phố cực nguy hiểmLoading...
Quật ngã 3 đối tượng cầm 4 mã tấu

Khoảng 6h30 sáng nay (2-5) khi làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương, tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm Thượng sỹ Bùi Quang Phúc và Trung uý Trương Quang Sơn làm nhiệm vụ điều tiết giao thông chống ùn tắc phát hiện 3 đôi tương đi trên xe mô tô cầm theo vật dài và nhọn. Phát hiện ba đối tượng ngông nghênh từ xa với hiểu hiện đi đến đâu người dân 2 bên dạt ra đến đấy, tổ công tác đã phối hợp cùng đồng chí Lê Tuấn Kiệt CAP Ngọc Lâm có phưong án khống chế.

Đúng như phán đoán, khi phát hiện vật dài và nhọn là mã tấu và giáo tự chế, tổ công tác từ nhiều phía đã áp sát quật ngã đối tượng cầm hung khí, khống chế các đối tượng còn lại. Chí ít phút, toàn bộ ba đối tượng cùng 4 thanh mã tấu và giáo tự chế dài khoảng 1,5m đã bị thu giữ không gây nguy hiểm cho nhiều người đang tham gia giao thông.

Tổ công tác sau đó bàn giao 3 đối tượng cùng mô tô BKS 15H1 -263.31 cho CAP Ngọc Thụy
sau đấu tranh khai thác. Bước đầu 3 đối tượng thừa nhận, đang trên đường dán tờ rơi cho hiệu cầm đồ. Số hung khí cầm theo để "thị uy"Nguồn : Dương Hiệp

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...