Twitter đã bắt đầu xây dựng lại tính năng nhắn tin trực tiếp được mã hóa trên AndroidLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Một sinh viên về khoa học máy tính ở Mỹ sau khi xem xét các mã ứng dụng Android dành cho Twitter đã phát hiện ra mạng xã hội này đang phát triển một loại tin nhắn trực tiếp có khả năng được mã hóa. Điều này có thể tăng cường tính bảo mật cho những tin nhắn riêng tư người dùng.


Twitter đã bắt đầu xây dựng lại tính năng nhắn tin trực tiếp được mã hóa trong ứng dụng dành cho Android của mình. Sinh viên khoa học máy tính Jane Manchun Wong đã xem xét mã ứng dụng Android của Twitter và nhận ra tính năng này.

Trước đó, các ứng dụng mạng xã hội khác như WhatApp, Telegram và Signal cũng đã cung cấp cho người dùng các phương tiện giao tiếp được mã hóa. Nếu thực sự Twitter thêm tính năng này vào ứng dụng của mình có thể sẽ khiến các khách hàng của họ thực sự hài lòng. Nhất là trong thời gian gần đây, khi những nguy cơ bị tấn công, rò rỉ thông tin ngày càng phức tạp khiến những đòi hỏi về bảo mật thông tin của khách hàng càng phải đặt ưu tiên hàng đầu. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho Twitter để thu hút khách hàng về phía mình khi mà "ông lớn" Facebook vẫn chưa thoát khỏi "vũng lầy" bê bối rò rỉ thông tin 85 triệu người dùng.

Vì tính năng này được tìm thấy trong mã chưa được phát hành của ứng dụng nên không biết khi nào, nó sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Thông tin về việc Twitter phát triển tính năng mã hóa tin nhắn đã bắt đầu từ 2013 nhằm chống lại sự can thiệp của cơ quan chức năng cũng như hacker có thể đột nhập vào tài khoản cá nhân của người dùng. Theo đó, để có thể đọc được tin nhắn dạng này, người dùng sẽ cần phải có "chìa khóa" được gửi về điện thoại hoặc email. Tuy nhiên công ty đã loại bỏ tính năng này mà không cần giải thích vào năm 2014. Họ từ chối bình luận lý do vì sao.

Theo Theverge


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!