Twitter đã bắt đầu xây dựng lại tính năng nhắn tin trực tiếp được mã hóa trên AndroidLoading...

Một sinh viên về khoa học máy tính ở Mỹ sau khi xem xét các mã ứng dụng Android dành cho Twitter đã phát hiện ra mạng xã hội này đang phát triển một loại tin nhắn trực tiếp có khả năng được mã hóa. Điều này có thể tăng cường tính bảo mật cho những tin nhắn riêng tư người dùng.


Twitter đã bắt đầu xây dựng lại tính năng nhắn tin trực tiếp được mã hóa trong ứng dụng dành cho Android của mình. Sinh viên khoa học máy tính Jane Manchun Wong đã xem xét mã ứng dụng Android của Twitter và nhận ra tính năng này.

Trước đó, các ứng dụng mạng xã hội khác như WhatApp, Telegram và Signal cũng đã cung cấp cho người dùng các phương tiện giao tiếp được mã hóa. Nếu thực sự Twitter thêm tính năng này vào ứng dụng của mình có thể sẽ khiến các khách hàng của họ thực sự hài lòng. Nhất là trong thời gian gần đây, khi những nguy cơ bị tấn công, rò rỉ thông tin ngày càng phức tạp khiến những đòi hỏi về bảo mật thông tin của khách hàng càng phải đặt ưu tiên hàng đầu. Đây sẽ là một điểm cộng lớn cho Twitter để thu hút khách hàng về phía mình khi mà "ông lớn" Facebook vẫn chưa thoát khỏi "vũng lầy" bê bối rò rỉ thông tin 85 triệu người dùng.

Vì tính năng này được tìm thấy trong mã chưa được phát hành của ứng dụng nên không biết khi nào, nó sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Thông tin về việc Twitter phát triển tính năng mã hóa tin nhắn đã bắt đầu từ 2013 nhằm chống lại sự can thiệp của cơ quan chức năng cũng như hacker có thể đột nhập vào tài khoản cá nhân của người dùng. Theo đó, để có thể đọc được tin nhắn dạng này, người dùng sẽ cần phải có "chìa khóa" được gửi về điện thoại hoặc email. Tuy nhiên công ty đã loại bỏ tính năng này mà không cần giải thích vào năm 2014. Họ từ chối bình luận lý do vì sao.

Theo Theverge

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,