Ứng dụng chỉ đường của Google Maps sẽ kết hợp thực tế ảo (AR) để chỉ đường cho người đi bộ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Thay vì chỉ nhìn vào một bản đồ khô cứng trên smartphone, người dùng sẽ được camera tự động xác định vị trí đang đứng và chỉ dẫn xem nên đi bên trái hay bên phải là phù hợp và an toàn nhất. Đó là những nét nổi trội sẽ xuất hiện trong ứng dụng chỉ đường sắp tới của Google Maps.


Ứng dụng chỉ đường của Google Maps sẽ kết hợp thực tế ảo (AR) để chỉ đường cho người đi bộ.

Ngày càng có nhiều tin tức đến từ hội nghị Google I/O và lần này, công ty đang thể hiện tầm nhìn xa trông rộng về cách điều hướng đi bộ có thể thực hiện dễ dàng hơn với sự trợ giúp của công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Theo đó, camera điện thoại được tích hợp AR sẽ giúp người dùng phân tích môi trường xung quanh và xác định vị trí của họ, từ đó cung cấp một chỉ đường rõ ràng và chính xác.

Để làm được điều này, Google đã phát triển một hệ thống gọi là VPS (Visual Positioning System) giúp cải thiện trải nghiệm GPS thông thường bằng cách phân tích các mốc xung quanh người dùng.

Hiểu một cách nôm na là, nếu bạn bước xuống khỏi ga điện ngầm, tại một đất nước xa lạ mà không biết ngôn ngữ, chỉ cần bật và đưa điện thoại ra phía trước, hệ thống camera của Google Maps có thể giúp xác định chính xác vị trí bạn đang đứng một cách chính xác bằng cách phân tích những hình ảnh xung quanh. Sau đó, chính nó sẽ vẽ ra cung đường ngắn nhất cho bạn để đến được vị trí cần đến.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể giúp tìm những địa điểm ít được chú ý như các nhà hàng, quán cà phê mới mở một cách dễ dàng hơn.

Lưu ý rằng, đây mới chỉ là cách Google hình dung về những trải nghiệm có thể được đưa vào sắp tới trên Google Maps. Hiện, không rõ bao giờ thì điều này trở thành hiện thực.

Google cũng lưu ý, ứng dụng chỉ dành cho người đi bộ, không dành cho những người đang lái xe trên đường.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!