Đừng vì cả nể chén rượu mà tự làm khổ mìnhLoading...

ĐỪNG VÌ CẢ NỂ CHÉN RƯỢU MÀ TỰ LÀM KHỔ MÌNH.

Chỉ vì sự nể nang và chủ quan mà tôi và 1 số người đã phải trả cái giá rất đắt nếu ko kịp thời suýt ảnh hưởng đến tính mạng! T ko dám đổ lỗi nhưng vì sự “nhiệt tình” của ng khác và sự cả nể bản thân t đã uống nửa chén rượu “quý - chữa xương khớp” , do rượu ngâm sai cách, có độc tố rất cao và đậm đặc nên với nửa chén ấy đã phát tác ngay sau 30’, khiến toàn cơ thể tê liệt, truỵ tim mạch.. fai cấp cứu trog tình trạng nguy kịch.. sau 30 tiếng cấp cứu bằng các thiết bị máy móc, tiêm, truyền hơn 10 bình các loại t đã đc thoát khỏi dây dợ khắp người!

Nếu ai còn coi trọng tính mạng và sức khoẻ thì hãy tự giác, có trách nhiệm vs bản thân, đừng làm khổ người khác, đừng chủ quan, nể nang như tôi.. và mng cũng bỏ ngay thói quen nài nỉ bắp ép người khác uống để “tránh say ko đồng đều” đi nhé!

Bệnh nhân : Phạm Duy Tùng / Khoa chống độc bệnh viện bạch mai.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!