Video clip giáo viên tiếng anh và học sinh mắng chửi nhauLoading...

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CHỬI HỌC SINH NHƯ PHƯỜNG CHỢ BÚA

Giáo viên và học sinh to tiếng, lăng mạ nhau giữa lớp tiếng Anh Sự việc xảy ra vào chiều 5/5, theo lời kể học viên đi trễ và giáo viên yêu cầu đóng phạt 100 nghìn đồng vào quỹ. Học viên không chấp nhận vì phí phạt quá lớn nên đã gây tranh cãi.

"Chuyện là như này, tao và thằng bạn đang đi học tiếng Anh ở trung tâm của bà này. Tao nói cho chúng mày nghe, đây là bà hãm l** và làm tiền nhất mà tao từng biết. Ai đời đã bắt con người ta đóng cả khóa học gần chục triệu rồi mà còn tự nghĩ ra trò để phạt tiền phụ thu của học viên.

Chúng mày xem clip cũng thấy, thằng bạn tao bức xúc quá nên mới to tiếng. Trong khi nó làm bài rồi, mà quên nên hôm sau nộp thì bà ý không cho mà cứ bảo nó không làm xong bắt nộp tiền. Mà công nhận không mụ nào đòi dai như con mụ này. Thằng bạn tao cũng cay, không đóng, nó cãi luôn, không phải sợ. Đã muốn moi tiền còn kiếm cớ, lúc nào cũng lôi cái cam kết ra để nói. Mà lại nói cái cam kết, về sau tao mới biết bị cái bọn này lừa chúng mày ạ. Nó là cái tờ lúc đóng học phí con nhân viên bảo ký. Cứ nghĩ là biên lai thu tiền hay quy định mấy cái vớ vẩn nên ký luôn rảnh đâu mà đọc.

Thế nào cứ vi phạm thì auto đóng tiền, cái gì cũng 100k trở lên. 100k vào hết túi nó chứ bọn tao bổ béo đéo gì đâu. Càng nói tao càng thấy cay con mụ này quá"

P/s : theo lời kể của người đăng là như vậy, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc.


Nguồn : Phạm nam / Hóng Hớt Bang / 5/5/2018

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...