Vương Nghị nhắc khéo Triều Tiên về vai trò của Bắc KinhLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Mới đây, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã tuyên bố rằng Trung Quốc ủng hộ những động thái tiến tới phi hạt nhân hóa của Triều Tiên, trong lúc Bắc Kinh tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình trên bán đảo Triều Tiên.

Theo tờ Nikkei Asian Review, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong cuộc gặp mặt với ông Vương ở thủ đô Bình Nhưỡng cũng đưa ra những lời khen ngợi của mình đối với những đóng góp của Trung Quốc đối với nền hòa bình và ổn định trong khu vực.


Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bắt tay Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị (phải).

Chuyến thăm của ông Vương cũng đánh dấu lần đầu tiên một Ngoại trưởng của Trung Quốc đến Triều Tiên kể từ năm 2007 tới nay. Ông và lãnh đạo Triều Tiên được cho là đã thảo luận về cuộc gặp mặt sắp tới của ông Kim với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhiều khả năng sẽ diễn ra vào tháng 6 tới, cũng như việc Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có thể sẽ đến thăm Triều Tiên trong tương lai.

Ông Vương cũng đã nhiều lần cam kết với Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho cùng nhiều quan chức cấp cao khác của nước này về sự ủng hộ của Bắc Kinh, khi hai người cũng gặp mặt nhau để thảo luận về kế hoạch sắp tới của Bình Nhưỡng cũng như những lo ngại về quá trình phi hạt nhân hóa. Ngoại trưởng Trung Quốc cũng đã được thông báo về nội dung cụ thể của cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo liên Triều diễn ra vào cuối tuần trước.

Hãng tin Tân Hoa Xã cho biết, ông Vương nói Trung Quốc ủng hộ việc hai nước chấm dứt tình trạng chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên và nhất trí trước quyết định tập trung vào phát triển kinh tế của Triều Tiên, đồng thời hiểu rõ những quan ngại chính đáng của nước này khi tiến hành phi hạt nhân hóa.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cũng đã thảo luận về kết quả của cuộc gặp mặt với lãnh đạo các nước Nhật Bản, Mỹ và Nga. Tuy nhiên các nguồn tin trong chính phủ Hàn Quốc cho biết ông vẫn chưa liên lạc qua điện thoại với Trung Quốc. Với việc liên lạc ngoại giao với Triều Tiên trước, Bắc Kinh có thể đang gửi đi một thông điệp ngầm tới Washington và Seoul.

Trong tuyên bố chung của mình, ông Moon và ông Kim đã hứa sẽ tiếp tục họp bàn để chính thức chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên bằng cách biến lệnh ngừng bắn mà hai bên ký kết vào năm 1953 thành một hiệp ước hòa bình thực sự.

Seoul muốn trước tiên muốn chấm dứt chiến tranh trong một cuộc họp ba bên với Triều Tiên và Mỹ, sau đó sẽ thảo luận về việc lập hiệp ước hòa bình trong một hội nghị bốn bên có sự tham gia của Trung Quốc.

Tuy nhiên Bắc Kinh đã phản đối đề xuất cuộc họp 3 bên của Hàn Quốc, trong bối cảnh nước này muốn đảm bảo ảnh hưởng của mình trên bán đảo Triều Tiên.

Anh Tuấn (lược dịch)
Nguồn: Infonet


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!