Cảnh báo côn đồ dàn cảnh cướp trong đêmLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

CẶP ĐÔI BỊ DÀN CẢNH ĐỂ CƯỚP Ở HỒ TÂY, ANH NGƯỜI YÊU PHÓNG ĐI MẤT, BỎ LẠI NGƯỜI YÊU MỘT MÌNH VỚI BỌN CƯỚP...

Vụ việc xảy ra tối qua, mình và mẹ vừa đi ăn đêm về, trên đường về từ Trấn Vũ rẽ ra đoạn đường thanh niên bỗng thấy có biến. Một bạn gái mặc váy hoa ( trong ảnh ) đang đi cùng với người yêu ở phía đường Thanh Niên chiều ngược lại với mình về hướng Mai Xuân Thưởng và Thuỵ Khê bỗng nhiên bị hai thanh niên chặn đầu xe, thanh niên nam ngồi đằng sau nhảy xuống xe cầm mũ bảo hiểm đánh tới tấp và xô ngã bạn gái xuống khỏi xe, vừa đánh vừa chửi rất thậm tệ. Mẹ mình thấy bất bình bèn dừng xe la lên không cho thanh niên đó đánh bạn gái.

Nhưng có lẽ vì sợ hãi quá nên sau khi bạn gái nhảy xuống xe đã bỏ chạy liền bị hai nam thanh niên kia đuổi đánh tiếp vào khu vườn hoa ngay đoạn rẽ vào Taboo cũ ấy, còn Hôngười bạn trai đi cùng bạn gái thì không hiểu sao lại phóng xe chạy mất. Mẹ mình quay xe ngược chiều đuổi theo và tiếp tục la hét can ngăn thì nam thanh niên đánh người có hét lên : ĐÂY LÀ NGƯỜI YÊU CHÁU, NÓ ĐI CẶP BỒ BỊ CHÁU BẮT ĐƯỢC, ĐỂ CHÁU ĐÁNH CHẾT NÓ HNAY.

Mẹ mình mới nói là " Dù có là vợ của m thì m cũng không được đánh phụ nữ. Con bé kia chạy ngay sang bên đường bên này với cô ", thì nam thanh niên có doạ nạt "Mày về nhà chết với tao".

Bạn gái này sợ quá nên chạy sang đường chỗ mẹ mình đang đỗ, sang tới nơi thì hai nam thanh niên đột ngột phóng bỏ chạy. Bạn gái liên tục kêu cứu mẹ mình : Cô giúp cháu với cháu KHÔNG QUEN hai người đó, hai người đó tự dưng đuổi theo chặn đầu xe và đánh cháu. Nghe tới đây thì mình và mẹ cũng như mọi người xung quanh đều nghĩ tới một trường hợp vô cùng quen thuộc đó là DÀN CẢNH CƯỚP như báo chí và mọi người hay nhắc tới.

Sau khi dừng xe ở trước cửa đền Quan Thánh và mọi người tụ tập khá đông thì phát hiện ra bạn gái này đã để hết túi xách và điện thoại trong cốp xe của người bạn trai, và gọi điện lại thì người bạn trai không hề nghe máy. Đứng chờ khoảng 5p sau thì bạn trai có gọi lại vào máy của người giúp đỡ, và bạn gái gọi bạn trai quay lại nhưng anh ta cò quay và cũng ko quay lại đón bạn mình. Cuối cùng người đi đường và công an phường phải gọi taxi cho bạn gái này quay về nhà cho an toàn. Không thể tin được là ngay giữa đường Thanh Niên là một tuyến đường lượn lờ cũng khá đông đúc mà lại xảy ra vụ dàn cảnh cướp manh động tới vậy, nhất là khi bạn nữ này còn đi cùng bạn trai mà còn bị đánh, vậy nếu con gái đi một mình thì không hiểu chuyện sẽ đi xa tới đâu nữa????

Hnay vô tình gặp lại cảnh này mình chợt nghĩ tới chuyện gần 1 năm trước gđình mình vô tình bị đánh hội đồng, không một ai giúp đỡ hay hô hoán như điều mẹ mình làm lúc nãy nên gia đình mình đã bị chấn thương nghiêm trọng. Thật sự không hiểu nếu hôm nay bạn gái không gặp mẹ mình thì sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới đâu nữa. Đang mùa bóng đá cá độ khá nhiều, mong mọi người nhất là các bạn nữ khi ra đường cần trang bị các dụng cụ phòng thân cho mình như bình xịt hơi cay hoặc tránh đi 1m và về muộn, vì mùa bóng không ít người vì tiền mà làm liều đâu ạ.

(Bạn nữ mặc váy hoa trong ảnh là người bị đánh ạ)

P/s: Thông tin thêm thì được biết bạn nam đi cùng bạn nữ đã gọi điện lại thông báo lúc đó trong người bạn cầm rất nhiều tiền nên sau khi thấy có biến bèn chạy lên một đoạn để gọi ae người nhà tới giúp bạn nữ. Bạn nữ đã gặp lại được người yêu mình và về tới nhà an toàn....

Nguồn: Trần Nhật Anh

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!