Chuyện lạ ở bệnh viện: Xe hơi vô chủ và chiếc iPhone bị bỏ quên Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Chiếc xe hơi phủ một lớp bụi dày, thân xe nghệch ngoạc những nét vẽ và lời chửi rửa, chủ nhân của nó không biết là ai nhưng đã bỏ nó lại đây hơn 1 năm qua.


Bãi đậu xe. (Ảnh: minh họa)

Chiếc xe hiệu Honda 1996 màu xanh lá bị bỏ quên, phủ đầy mạng nhện đã hơn 1 năm trời tại tầng đầu tiên của bãi đậu xe bệnh viện Pembroke St. Giấy đăng ký chiếc CR-V 1996 hết hạn vào tháng 2/2017. Bảo hiểm thì hết hạn cũng cách đó hơn 1 năm.

Trên chiến ghế màu xanh đen trong xe có một túi nhựa siêu thị, 1 chiếc xe lăn gập lại để trong ngăn hành lý.

Một chiếc Iphone màu đen không có sim bị chêm vào bên dưới cần gạt nước của kính chắn gió, bên cạnh là nhãn dán của McDonald’s đã phai màu.


Chiếc xe hơi phủ một lớp bụi dày. (Ảnh: minh họa)

Nhân viên của bãi đậu đã được cảnh báo về chiếc xe cách đây vài ngày, giám đốc quản lý danh mục đầu tư Colin Hearnden phỏng đoán nó đã ở đó được hơn 1 năm: “Phí đỗ xe là 7,50 USD/1ngày trong tòa nhà 218 chỗ, có nghĩa là chiếc Honda sẽ phải trả hơn 2.737 USD phí đậu xe. Chuyện hi hữu này đã thật sự xảy ra, một người nào đó lái xe đến bệnh viện, làm gì đó xong rồi về nhà luôn và quên bẵng chỗ mình đã đậu xe”.

Thế rồi, chủ chiếc xe đã báo cho cảnh sát rằng nó bị đánh cắp, và được công ty bảo hiểm đền bù. Hiện tại, chiếc CR-V 1996 thuộc về công ty bảo hiểm, và nhân viên bệnh viện sẽ giám sát cho đến khi nó được chuyển đi.

Tuy nhiên, chiếc iPhone vẫn là một bí ẩn, Hearnden nói. Bệnh nhân sẽ không nói với nhân viên bệnh viện về chỗ đậu xe, cho nên các tình huống như thế này có thể tạo khe hỡ.

“Đây là chuyện hi hữu”, Hearnden nói

Nhân viên bãi đỗ sẽ ngó qua nhà xe hàng tuần, và chủ xe sẽ không bị bắt trả tiền phí đỗ xe dư nợ này, một khoản không có hy vọng thu hồi.

Uniwriter

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!