Có một loại người, thi đến đít, lòng lo lắng bồn chồn nhưng vẫn đíu thèm mở vở họcLoading...


CÓ MỘT KIỂU NGƯỜi NHƯ VẬY KHI NGÀY THI CẬN KỀ

BẠN NGHỈ TỚI AI ....?

1. Biết mai thi, chưa học được chữ gì. Nhưng vẫn đọc truyện, xem phim, ngồi lướt fb. Vừa xem vừa lo lắng mai thi rồi mà chưa học được gì. Hẹn đồng hồ mai dậy sớm để học, cuối cùng vẫn không dậy sớm được.

2. Lo lắng bồn chồn là giải quyết vấn đề về lương tâm, còn đi ngủ là giải quyết vấn đề về cơ chế sinh học cơ thể. Lo thì vẫn lo, nhưng ngủ thì vẫn ngủ.

3. Đến lúc vào phòng thi là y như rằng hối hận và trách bản thân thời gian qua sao không chăm chỉ học tập, hứa với mình kì sau phải cố gắng, và vòng luân hồi lại được lặp lại.

4. Và tâm trạng sau thi...
QUA MÔN: Chời đất thần linh ơi. Đhs mình có thể giỏi 1 cách đáng sợ như vậy. Không cần học vẫn qua nổi môn, mà học nữa chắc 10 phẩy luôn. Thật vi diệu!
RỚT: Biết thế đầu kì học hành chăm chỉ, đi học đầy đủ, học thuộc đề cương trước khi thi, trời ko biết cả tháng qua mình đã làm gì mà ko học đc chữ nào? Ước gì thời gian quay lại.

5. Có loại sáng mai thi tối nay mới học, rồi học không nổi lại tự dặn lòng qua kì sau chắc chắn sẽ lo học sớm, tđn qua kì sau vẫn y chang vậy.

6. Còn cái kiểu đi thi đến sớm 1 tiếng xong ngồi học tủ đúng 1 câu cơ.

7. Có 1 loại người xem phim đến khuya trước ngày thi và sáng cắp sách đi thi trong trạng thái "tao là ai, đây là đâu, hôm nay thi à"

Cre: NEU Confessions

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com