Hút 1 điếu cỏ Mỹ công tử BMV đẹp trai bỗng trở thành kẻ điên loạn gây tại nạn liên hoànLoading...

XE ĐIÊN TÔNG HÀNG LOẠT NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG Ở ĐÀ NẴNG

-Vụ việc vừa xảy ra tối nay (9/6) ở ngã tư Núi Thành và Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng. Thanh niên lái chiếc xe BMW đắt tiền mang BKS 81A- 098XX đi láo như điên, chỉ 1 quãng đường ngắn đã tông hàng loạt ôtô khác lại còn không có dấu hiệu dừng lại , vẫn định tiếp tục lao về phía trước...

-Nhiều người dân xung quanh bèn lao vào chặn xe này lại, đồng thời vây bắt tài xế định cho 1 trận nhưng phát hiện ra anh ta có dấu hiệu ngáo đá đang " bơi lăn lộn, vùng vẫy"... trong xe?!
Mọi người bèn cùng nhau "khiêng" anh ta luôn về trụ sở CA phường.

-Theo thông tin ban đầu hậu quả có 3 chiếc ôtô bị xe BMW tông vào, các xe đều đang bị tình trạng hư hỏng nặng.
Chủ xe BMW vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường.

- Theo người dân theo dõi sự việc cho biết anh tài xế trẻ này dù trông mới đầu đóng bộ sơ mi trắng lịch lãm thơm tho, nhưng giờ áo biến thành màu cháo lòng rồi mà vẫn tiếp tục bơi lội ra biển khơi không nghỉ, chả biết baoh mới về bờ nữa..
Khổ, hút thì không hút, lại hút cỏ hoá chất thế thì...phê lại chả mất người.


[share : Phuc Truong] / 10/6/2018

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!