Mải nhặt flycam, thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
MẢI NHẶT FLYCAM, THANH NIÊN RƠI XUỐNG BÃI GIỮA CẦU NHẬT TÂN PHẢI GỌI PCCC RA CỨU !

Tối 9h tối nay 9/6/2018 tại cầu Nhật Tân xảy ra vụ biến khá nghiêm trọng, theo thông tin ban đầu cung cấp thì 1 thanh niên đã bị rơi trên cầu xuống bãi giữa cầu Nhật Tân, độ cao hơn 50 met, vị trí trụ cầu số 18, và rồi bị chấn thương khá nặng.

Theo Một nhân viên của đơn vị quản lý cầu Nhật Tân cho hay, có 2 người thanh niên trẻ tối nay đã ra chạy thử nghiệm máy ảnh flycam, trong khi đang điều khiển thì chiếc máy gặp gió to nên đã mất phương hướng và rồi bị rơi ngay phía ngoài lan can cầu. Thấy vậy 1 trong 2 thanh niên đã liều lĩnh mon men ra khỏi lan can cầu, thì bất ngờ sự cố xảy ra...

Ngay lập tức, thanh niên còn lại đã gọi điện báo cho lực lượng cứu hộ, cứu nạn Hà Nội và Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn số 6 cũng như đại diện đơn vị quản lý cầu đã có mặt tại hiện trường để xuống cứu nạn.Hiện nạn nhân bị thương khá nặng và lực lượng chức năng đang tìm giải pháp.

update : Bị gãy chân thôi chứ chưa chết![share : Ngọc Super Grab & Lương duy]

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!