Sự thật về vụ việc đánh ghen ở Thanh Hóa


GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

SỰ THẬT VỀ VỤ VIỆC ĐÁNH GHEN Ở THANH HOÁ.

Cái tên Giang Jun Spa mấy hôm nay ai cũng nhắc đến bởi vụ đánh ghen tại Thanh Hoá.

Người bị đánh ghen tên là: Lê Thu Giang (sn 1990) có chồng là Lê Vũ Hoàng (sn 1984).

Thời điểm Giang bị đánh là lúc Giang vừa ra khỏi cửa hàng cắt tóc. Đang lên xe đạp điện thì bị một nhóm mười mấy người vây quanh và có 3 người phụ nữ xông vào đánh. Vừa đánh vừa tri hô "Con này cướp chồng" nên không ai dám can. Ai vào can thì những đứa đứng ngoài chặn hết lại, ai nhảy vào can là nó đánh. Giang đã bị lột trần, rắc mắm tôm, ớt bột và đổ nguyên 1 chai nước mắm lên người, sau đấy bọn chúng dùng rao lam rạch mặt.

2 tháng trước khi đánh Giang, bọn chúng thường xuyên nén mắm tôm vào nhà, mục đích chính không cho Giang làm ăn, bởi Spa của Giang là một Spa nổi tiếng ở Tp. Thanh Hoá.

Người cầm đầu đánh Giang tên là Lê Thị Liên, có chồng tên là Lê Hồng Tuấn (biệt danh Tuấn Bồ Câu). Hiện tại Tuấn đã đưa vợ và 2 người khác đi trốn. Giữa Giang và Tuấn không có bất cứ mối quan hệ nào, mà đó chỉ là cái cớ để đánh vì mâu thuẫn cạnh tranh trong làm ăn.

Sau khi nghe tin, chồng của Giang đã lập tức từ Hà Nội về để chăm sóc, an ủi vợ. Vợ chồng Giang rất yêu thương và tin tưởng nhau. Hoàng báo Công an về hành vi làm nhục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tâm lý của vợ. Chiều này lúc 14h ngày 14/6/2018 vợ chồng Giang đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan Công an để làm rõ sự việc cũng như trả lại sự trong sạch cho Giang.

Không có chuyện Giang cặp bồ và thách thức ai cả. Tất cả chỉ là sự bịa đặt theo kịch bản đánh ghen đã được tính trước của Lê Thị Liên và đồng bọn.

P/s:
Thông tin Trung cung cấp không phải ai cũng biết và chỉ nhằm mục đích bảo vệ nhân phẩm, danh dự của một người vợ, người mẹ trước những thông tin sai lệch mà mọi người đã chia sẻ mấy hôm nay.

Rồi sau này đứa con trai (5 tuổi) của Giang lớn lên, nó biết sự việc thì sẽ nghĩ ra sao về mẹ nó đây? hãy trả lại nhân phẩm và danh dự cho em Giang, trả lại sự bình yên hạnh phúc cho gia đình họ.












Nguồn : Nguyễn Thành Trung