Vì sao một số người có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác?Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Trong những năm qua, một số người tuyên bố có trải nghiệm "hồn lìa khỏi xác" khi trải qua giây phút cận kề cái chết. Theo lời kể của các bệnh nhân, họ đã có trải nghiệm ngoài cơ thể (thoát xác), đến thiên đường hay gặp người thân đã mất...

Các nhà khoa học đã thực hiện một số nghiên cứu để tìm hiểu, giải thích về hiện tượng hồn lìa khỏi xác và đạt được một số kết quả đáng chú ý. Điều này xuất phát từ việc một số người có trải nghiệm "thoát xác", đi đến vùng đất thiên đường, đi qua đường hầm ánh sáng hay gặp người thân đã mất...

Thậm chí, có người cho hay cảm nhận được cảm giác trôi nổi bên ngoài cơ thể và nhận thức được tất cả mọi thứ xung quanh như quá trình các bác sĩ nỗ lực cứu sống họ khi ở lằn ranh sinh tử. Đa số những người có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác là khi họ đối mặt với nguy hiểm, nhất là giây phút cận kề cái chết.


Đa số những người có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác là khi họ đối mặt với nguy hiểm.

Sau quá trình nghiên cứu, một số nhà tâm lý học, thần kinh học lý giải hiện tượng hồn lìa khỏi xác thực chất chỉ là ảo ảnh được tạo ra bởi tiềm thức của con người.

Việc một số người tuyên bố nhìn thấy thiên đường hay người thân quá cố được cho là cách tiềm thức củng cố niềm tin tôn giáo vào sự tồn tại của linh hồn và cuộc sống ở thế giới bên kia sau khi chết.

Đến năm 2007, bác sĩ Olaf Blanke thuộc Bệnh viện Đại học Geneve (Thụy Sĩ) đã thực hiện nghiên cứu về vấn đề trên.

Ông Blanke mô phỏng hiện tượng “thoát xác” trong phòng thí nghiệm với sự tham gia của các tình nguyện viên. Họ được gắn các điện cực trên đầu và có những trải nghiệm "thoát xác". Theo nghiên cứu của ông Blanke, những người có trải nghiệm "thoát xác" là do kết quả của việc biến đổi hoạt động não.

Sự phân ly giữa thân xác thực và cảm giác về bản thân xảy ra khi não bộ bị điện cực kích thích. Chính vì vậy, người tham gia thử nghiệm mới có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác.

Theo kienthuc


[Từ khóa: Gái xinh, Vì sao một số người có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác? girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Vì sao một số người có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác?webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Vì sao một số người có trải nghiệm hồn lìa khỏi xác? gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!