Thứ Sáu, tháng 7 27, 2018

35 ngàn người đòi uống thứ nước kinh khung trong quan tài 200 năm tuổi

Loading...
Gần 30 ngàn người đòi uống nước đỏ trong quan tài cổ đại ở Ai Cập, anh em dám không?

Anh em có nhớ cỗ quan tài đá niên đại hơn 2000 năm mà các nhà khảo cổ học Ai Cập đã phát hiện cách đây vài tuần? Họ sau đó đã quyết định mở nắp quan tài ra và may mắn là không hề có xác ướp hoặc lời nguyền nào hết mà chỉ có 3 bộ xương cùng một thứ chất lỏng màu đỏ kỳ lạ. Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng ở đây bởi hiện đã có gần 30 ngàn người đã ký tên vào một thỉnh nguyện đơn trên trang Change.org để xin được uống thử thứ nước màu đỏ trong quan tài.

Được tạo bởi tài khoản mang tên innes mck trên Change, thỉnh nguyện đơn ghi rõ rằng “chúng tôi cần được uống thứ nước màu đỏ từ quan tài đá màu đen dưới dạng nào đó của nước tăng lực có ga để cảm nhận sức mạnh của nó và cuối cùng là chết.” Tính tới thời điểm mình gõ bài này thì đã có gần 28 ngàn người ký tên xin uống nước, rất gần tới mục tiêu cuối là 35 ngàn người và vẫn tiếp tục tăng nhanh.

Phản ứng trước yêu cầu kỳ quái này, Bộ trưởng bộ cổ vật Ai Cập khẳng định rằng đó không phải là loại nước trường sinh, chỉ đơn thuần là dung dịch ướp xác, có thể là thủy ngân đỏ hoặc thậm chí đơn giản là nước cống rò rỉ vào quan tài. Dù vậy, rất nhiều người vẫn đang cho rằng họ đã bị lừa để không cho uống nước quan tài.

Còn anh em nghĩ sao? Đó có phải là nước trường sinh không hay là thuốc độc? Uống vào liệu sẽ bất tử hay tử ngay lập tức. Nếu đưa thì anh em dám uống thử không.


Загрузка...

0 nhận xét: