Đào đất xây nhà phạm long mạch, 3 người trong gia đình mất mạng kỳ bíLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Ngôi nhà ở Bắc Giang trở nên nổi tiếng bởi những chuyện rợn người bởi cả hai gia đình đã sinh sống ở ngôi nhà này đều gặp vận rủi mất mạng.

Ngôi nhà đã bị bỏ hoang nằm trên dòi đất rìa làng, cỏ mọc trùm kín, cảnh tượng bên trong lạnh lẽo, u ám không ai dám lại gần.

Ở thôn Xuân Biều (xã Xuân Cẩm, Hiệp Hòa, Bắc Giang), có một ngôi nhà mà nhắc đến, người dân cả huyện đều biết và đồn đại những chuyện rợn người. Hai gia đình từng sinh sống trong ngôi nhà đó là nhà ông Tạ Văn Khanh và ông Nguyễn Văn Minh đều nhận cái chết rất thảm. Thậm chí, có người sợ hãi bỏ nhà trốn đi xứ khác vẫn không thoát kiếp nạn.

Ngôi nhà tan hoang, nằm trên doi đất rìa làng. Cạnh doi đất ấy là cái ao rất lớn nhưng bèo chen chúc kín mít, xung quanh không một bóng người. Cảnh tượng bên trong hoang tàn, u ám. Gian nhà chính chỉ có chiếc bàn thờ lạnh lẽo, không có khói hương.


Bên ngoài căn nhà hoang vu, không một bóng người.

Một cụ bà cùng xóm của gia đình ông Tạ Văn Khanh kể lại, năm 1976, vợ chồng ông Tạ Văn Khanh tìm đến san đất, lập vườn ngay cạnh nhà bà. Theo bà, đây là khu đất từng có khá nhiều bộ đội đã hy sinh, chôn cất ở quanh khu vực. Gò đất nơi gia đình ông Khanh đến ở cũng có nhiều mồ mả hoang mà người xưa chỉ chôn vùi qua loa. Những người chết đuối trôi nổi ở sông Cầu mắc vào đoạn sông này, người dân trong làng cũng vớt lên, chôn vùi quanh đó. Chính vì thế, mảnh đất này khá u ám, ít người dám qua lại.

Đào đất xây nhà phạm long mạch, 3 người trong gia đình mất mạng kỳ bí

Ông Tạ Văn Khanh vốn là người Nghệ An, làm công nhân ở khu gang thép. Ông Khanh lấy vợ là bà Phụng, là người trong làng Xuân Biều và có với nhau 5 người con, gồm 4 gái và 1 trai. Nhà bà Phụng ít đất, thấy gò đất ngoài rìa làng để hoang, nên đã xin làng để dựng nhà ra đó ở. Vợ chồng ông Khanh đã dựng một ngôi nhà ngói 3 gian trên chỏm đất cao nhất.

Thế nhưng, theo lời đồn của dân làng, tai họa bắt đầu từ khi ông Khanh đào cái giếng trước nhà để lấy nước dùng. Ông Khanh cũng từng kể lại nhiều lần với người dân trong xóm, hôm đào xong giếng, chưa dùng nước giếng khơi lần nào thì ngay đêm ấy, ông Khanh gặp giấc mơ quái lạ khiến ông bị ám ảnh. Dần dần, ông Khanh bỗng đổ bệnh đau đớn, nằm liệt trong nhà. Gia đình đã đưa ông đi khắp các bệnh viện nhưng không tìm ra bệnh gì, cơ thể ông cứ héo dần, xơ xác thi thoảng lại như mất trí phát ra những âm thanh lạ lùng rồi ông qua đời không rõ nguyên do ở tuổi 60.


7 người từng sống trong căn nhà này đều đã qua đời.

Nghĩ do vấn đề tâm linh, nên vợ con ông Khanh đã mời thầy cúng, thầy bói khắp nơi. Có người bảo do sống trên nền ngôi đền cũ, xâm phạm vào đất của thần nên không chết thảm khốc mới là chuyện lạ. Có ông thầy lại bảo mảnh đất này theo phong thủy là miệng con hổ. Trước đây, đã được xây đền trấn yểm, nhốt con hổ, nhưng gia đình ông Khanh lại đào giếng, phá cùm hổ, nên nó đớp chết cả nhà cũng là điều dễ hiểu.

Trốn khỏi làng vẫn chết

Sau khi ông Tạ Văn Khanh qua đời, vợ con tiếp tục mời thầy cúng khắp nơi đến nhưng người nào đến mảnh đất này cũng sợ hãi mà từ chối. Nhiều thầy cúng còn bảo, tất cả những người đàn ông trong nhà sẽ bị bắt đi. Những người con gái thì sẽ không bị bắt. Vợ chồng ông Khanh chỉ có mỗi người con trai, nên nếu bị “bắt”, thì sẽ tuyệt tự. Lo sợ điều đó, nên bà Phụng, vợ ông Khanh, đã gửi con gái đi ở nhà người thân, còn bà cùng người con trai trốn vào miền Nam với suy nghĩ đi càng xa càng tốt. Bà Phụng đã bán mảnh đất, ngôi nhà cùng toàn bộ gia sản cho ông Nguyễn Văn Minh, là người trong làng, với giá rẻ mạt.

Tuy nhiên vào Tây Ninh lập nghiệp chưa được bao lâu, bà Phụng cũng bỗng nhiên phát bệnh giống như chồng mà chết một cách bí ẩn. Kinh hoàng hơn, sau cái chết của bà Phụng không lâu, người con trai duy nhất của gia đình này, cũng đã qua đời vì tai nạn giao thông, trên đường đi làm bằng xe máy, anh này đã đâm phải cột mốc và qua đời. Cái chết của anh chỉ sau cái chết kỳ lạ của mẹ có vài tháng. Theo lời kể của dân làng, từ khi bố, mẹ, anh trai chết, 4 người con gái nhà ông Khanh có lẽ đã quá sợ hãi, chưa từng quay trở về mảnh đất, ngôi nhà cũ.

Chuyện hãi hùng xảy đến với đại gia đình ông Tạ Văn Khanh đã khép lại bởi cái chết thương tâm của người con trai duy nhất. Nhưng bi kịch với những người sinh sống trên mảnh đất này lại tiếp tục mở ra với đại gia đình ông Nguyễn Văn Minh và bà Nguyễn Thị Đức, người đã mua lại ngôi nhà của ông Khanh. Ngôi nhà ma ám đã cướp đi mạng sống của gần như toàn bộ đại gia đình vốn khá giả, giàu có nhất làng Xuân Biều.


Trong nhà có nhiều bàn thờ, nhưng rất lâu không có người hương khói.

Gia đình thứ 2 chết thảm, chỉ còn duy nhất 1 người sống sót

Trước đây, vợ chồng ông Nguyễn Văn Minh có nghề đóng gạch, làm ngói lâu đời nên rất khá giả. Theo lời kể của dân làng, ông Minh là cao thủ đốt lò, chưa từng hỏng lò gạch, mẻ ngói nào. Thế nhưng, điều kỳ lạ là từ khi đốt lò ở mảnh đất này ông Minh liên tục thất bại, thua lỗ liên miên.

Cụ bà hàng xóm của ông Minh nhớ lại, đợt đó vợ ông Minh thường kể chuyện bị khó ngủ, đầu óc cứ lúc nhớ lúc quên, đêm thì toàn gặp ác mộng. Mấy hôm sau thì bà Đức, vợ ông Minh đã qua đời, xác được tìm thấy dưới ao mà không ai biết nguyên nhân.

Sau cái chết của bà Đức được 6 tháng (4/2008), người con trai út Nguyễn Văn Tú là giáo viên cũng gặp tai nạn giao thông qua đời. Ông Nguyễn Văn Minh đang từ một người khỏe mạnh, suy nghĩ nhiều về cái chết của vợ, rồi trở nên ốm yếu, bệnh tật. Vào đầu năm 2011, ông Minh cũng đi theo vợ, con một cách bí ẩn.

Ngay sau cái chết bất đắc kỳ tử của ông Nguyễn Văn Minh, thì đại họa tiếp tục xảy đến với gia đình người con cả Nguyễn Văn Tình. Anh Tình đang là trụ cột, là lao động chính, trực tiếp chăm sóc bố, bỗng lên cơn điên, nói năng lảm nhảm, không kiểm soát được nữa. Đêm xuống, anh này gào khóc khiến cả làng sợ hãi. Người vợ sợ hãi quá, bế con bỏ đi mất. Ngay khi vợ bỏ đi, anh Tình cũng bị tâm thần rồi bỏ đi mất.

Người con trai cuối cùng là anh Tuấn cũng không thoát khỏi cái chết. Tháng 5/2012, trời hè nóng như đổ lửa, mà cái quạt điện bị hỏng. Ăn cơm xong, chị Huệ (vợ anh Tuấn) bế con lên giường nằm, còn anh Tuấn ngồi ngay dưới nền nhà, cạnh giường sửa chiếc quạt điện thì bị điện giật chết tại chỗ.


Người con dâu và cháu trai duy nhất còn sống sót cũng không dám bước vào căn nhà này.

Lần lượt những người đàn ông trong gia đình nhà ông Minh đều qua đời. Hiện giờ, nhà chỉ còn mỗi cô con dâu là chị Tạ Thị Huệ (sinh năm 1991, vợ anh Tuấn) và con trai còn sống ở làng nhưng cũng không dám động vào bát hương, di ảnh của chồng và bố mẹ chồng vì sợ lại phạm phải việc gì.

Mảnh đất rộng mênh mông, nhà chính, nhà ngang bỏ hoang hoàn toàn. Bên trong nhà, đồ đạc phủ bụi, bàn thờ cũng phủ một lớp bụi trắng. Di ảnh xếp trên bàn thờ cũng mờ nhòe bởi mạng nhện giăng khắp nơi.

Chị Huệ kể: “Từ ngày mẹ mất, rồi em chồng mất, gia đình tan tác cả, không ai còn sức lực làm gì nữa. Đi xem bói, thì thầy bói bảo gia đình phạm vào long mạch, rồi thì động vào đất thiêng nên những người đàn ông trong nhà bị bắt đi hết, không có cách nào tránh được. Bố chồng em mất từ đêm mà không ai biết, cũng không biết ông chết vì bệnh gì, nguyên do thế nào. Lúc ông qua đời mới ngoài 60 tuổi một chút. Chiều hôm trước, ông vẫn đi chơi, vào làng bế cháu nội”.

Chị Huệ cho biết, từ bấy đến nay, chị làm gì cũng không được nữa. Cái ao rất lớn ở nhà ngoài cứ thả cá thì cá chết, trồng lúa thì mất vụ. Chị Huệ phải mò cua, bắt ốc kiếm miếng ăn, nuôi cậu con 4 tuổi ăn học. Cậu con trai là niềm hy vọng cuối cùng của gia đình ông Nguyễn Văn Minh. Hàng ngày, chị thắp hương cầu nguyện những người đã khuất phù hộ cho con mình.

Thảm họa đến với hai gia đình sống ở mảnh đất này có lẽ chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng những lời đồn thổi và câu chuyện bí ẩn đằng sau cái chết của quá nhiều người đã gây ra sự hoang mang, sợ hãi cho những người dân sống quanh đây.


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!