Đặt camera bên trong căn nhà 6 người trùng tang đột tử bí ẩn ở Thái Bình, nửa đêm bỏ chạy chối chết Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cái chết bất đắc kỳ tử không rõ nguyên nhân diễn ra liên tiếp với 6 người trong gia đình ông Trần Văn Rạng (Kiến Xương, Thái Bình). Chuỗi ngày đại tang của gia đình họ Trần bắt đầu từ việc phá miếu thờ rồi lợn, gà, vịt đang khỏe mạnh tự dưng lăn đùng ra giãy chết.

Sự việc 6 người trong đại gia đình ông Trần Văn Rạng đột tử kì lạ liên tiếp đã trôi qua hơn chục năm nay, nhưng nỗi kinh hoàng dường như vẫn hiện hữu với dân làng ở xóm 9, xã Vũ Tây, huyện Kiến Xương, Thái Bình mỗi khi nhớ lại.

Vụ việc gia đình ông Trần Văn Rạng, 6 người đột tử tang trùng tang đã được chính quyền địa phương, các nhà khoa học, lực lượng công an vào cuộc điều tra, lấy mẫu đất, thóc gạo, nước trong bể, nước ở ruộng, nước giếng đem đi phân tích cũng không phát hiện ra điều gì bất thường ở mảnh đất này. Trừ việc, những thành viên trong gia đình nhà ông Rạng tự dưng lăn ra ngất, co giật, chết.

Mảnh đất nhà ông Trần Văn Rạng giờ đây cỏ mọc um tùm, cây cối rậm rạp đổ ngả nghiêng, những bức tường mọc đầy rêu mốc, chẳng có bóng người qua lại.


Miếu nhỏ trước nhà ông Rạng đã được dựng lại.

Ông Nguyễn Văn Thung, anh rể của ông Trần Văn Rạng kể, cách đây mười năm, tai họa kinh hoàng đã ập đến gia đình ông Trần Văn Rạng có lẽ bắt đầu từ ngày xuất hiện một con rắn nhìn như rắn hổ mang bò trên cây trứng gà nhà ông Rạng. Ông cũng không biết đây có phải điềm báo hay vấn đề tâm linh như chỉ sau vài ngày, cả đàn lợn, gà và vịt nhà ông Rạng tự nhiên lăn đùng ra chết hết.

Sau cái chết của đàn vật nuôi xảy ra ở nhà ông Rạng, người nhà tiếp tục đón nhận sự việc kinh hãi hơn khi người con trai lớn của ông Rạng, anh Trần Văn Viết bất ngờ ốm đau, khật khừ, tính tình trở nên khó hiểu. Lúc anh Viết kêu đau chỗ này, lúc kêu đau chỗ kia, nhưng đi khám thì không ra bệnh gì. Rồi một hôm, anh Viết bỗng dưng rú lên sợ hãi, lăn đùng ra đất, lên cơn co giật, mắt trợn ngược, toàn lòng trắng như thể sắp lòi ra ngoài rồi may mắn được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời. Suốt mấy ngày ở bệnh viện, các bác sĩ đã cho chiếu chụp tim, phổi, não, xét nghiệm máu, nhưng tuyệt nhiên không tìm ra anh Viết bị bệnh gì. Về nhà chưa đầy một ngày, anh Viết ngồi trên giường, mặt mũi cứ tái nhợt, chẳng nói chẳng rằng, cứ nhìn mọi người với ánh mắt buồn bã rồi lịm đi và qua đời từ lúc nào. Vợ con anh Viết do sợ hãi quá nên đã bỏ vào trong miền Nam sinh sống, không dám quay trở lại.

Anh Trần Văn Viết chết chưa được bao lâu thì đến lượt sức khỏe của ông Rạng có biểu hiện ra sút nghiêm trọng. Gia đình hết sức lo lắng, đưa ông đi bệnh viện thăm khám. Các bác sĩ làm đủ các loại xét nghiệm, chiếu chụp, nhưng cũng không tìm ra căn nguyên bệnh tật. Đúng 1 tháng sau ngày con trai mất, ông Trần Văn Rạng đã đột ngột qua đời sau một cơn co giật cứng người giống hệt anh Trần Văn Viết.


Mảnh đất với 3 khu nhà 3 gian rộng rãi nhưng không có người ở, rêu mốc mọc xung quanh.

Chưa dừng lại ở đó, hôm 100 ngày ông Trần Văn Rạng, Bé Trần Quốc Khánh (6 tuổi, cháu nội ông Rạng) vừa ngồi xuống, chắp tay lạy ông, chưa nói câu gì, bé bỗng lăn đùng ra chiếu, co giật. Bé Khánh cũng đã qua đời ngay lúc đó.

Cái chết đột ngột của cháu Khánh khiến hàng loạt người có mặt sợ hãi rồi lăn đùng ngất xỉu, co giật, với biểu hiện giống hệt nhau. Trong số đó, bà Đào (vợ ông Rạng) bị nặng nhất đã qua đời khi được đến bệnh viện cấp cứu.

“Tang lễ bà Nguyễn Thị Đào và cháu nội Trần Quốc Khánh diễn ra trong không khí sầu thảm. Người dân trong xóm xót thương, rơi lệ, nhưng chẳng ai dám đến tiễn đưa. Người ta chỉ dám đứng từ xa nhìn đám con cháu họ Trần đẩy xe tang, khóc thương ai oán. Nhìn cảnh hai chiếc quan tài, một của bà, một của cháu kê trong nhà, chỉ có lèo tèo vài người lớn tuổi, ngồi trông áo quan mà nơm nớp lo sợ”, nhớ lại cảnh đau buồn đó, ông Thung thắc mắc: “Thầy cúng, thầy bói, rồi người dân đều đồn rằng, vì gia đình ông Rạng phá miếu, nên thánh thần bắt người trong gia đình họ Trần. Tôi cũng không hiểu như thế là sao nữa!”.

Trong ngày kinh hoàng đó, cả anh Trần Văn Út con trai ông Rạng và vợ là chị Vũ Thị Nhung, là bố mẹ của bé Khánh cũng đã bị ngất xỉu, phải nhập viện. Sau hơn nửa tháng điều trị tích cực, anh Trần Văn Út đã được ra viện. Mọi người khuyên can nên về nhà vợ ở xã Vũ Đông ở tạm, chờ thời gian nữa hãy về nhà mình, nhưng anh Út không nghe. Anh muốn về nhà hương khói cho bố mẹ, anh trai và cậu con trai duy nhất. Thế nhưng, mất mát lại diễn ra đối với gia đình ông Rạng.


Bên trong một gian nhà chỉ có duy nhất anh Trần Văn Việt sinh sống, hương khói. Anh là người con còn sống sót của ông Rạng khi đó không ở quê nhà. 

Bữa đó, vợ chồng anh Út đang ngồi ăn cơm trên ghế thì anh Út bất ngờ làm rơi bát cơm, co rúm người, ngã vật xuống đất và tắt thở, không kịp trăng trối câu gì. Chị Nhung, vợ anh Út nhìn chồng ngã vật ra đất, bỗng cứng đờ người, không há nổi miệng kêu cứu, sau đó mấy phút, thì chị cũng bất tỉnh luôn, đái hết cả ra quần. Người thân trong gia đình đưa chị Nhung đi bệnh viện kịp thời nên cứu sống được chị. Anh Út chết quá nhanh, không thể cứu chữa.

Vài ngày sau chuyện đau buồn chưa qua lại đến lượt bà Phạm Thị Tâm, người thím đã chăm nuôi ông Rạng như con trai. Ông Nguyễn Văn Thung kể hôm đó là buổi sáng, bà Tâm đang ăn cơm cùng 2 đứa cháu thì bà kêu khó chịu, chân tay run lẩy bẩy, sùi bọt mép rồi rơi vào trạng thái co giật toàn thân y như con cháu. Gia đình vội vàng đưa đi Bệnh viện Đa khoa Thái Bình nhưng bà Tâm cũng đột tử sau 20 ngày điều trị.

Sự kiện hàng loạt người lăn ra co giật, chết chóc trong bữa cúng trăm ngày của ông Rạng thực sự gây hoang mang, lo sợ với toàn thể họ Trần cũng như dân làng. Con cháu nhà ông Rạng đã di chuyển vào Nam trong đêm, để tránh khỏi mảnh đất đầy đau thương, chết chóc. Chị Vũ Thị Nhung, vợ anh Út cũng không dám trở về nhà chồng nữa. Thậm chí, các hộ dân xung quanh, dù không có họ hàng gì với gia đình ông Rạng, cũng dọn đồ đạc chuyển đi nơi khác sinh sống.

Mảnh đất rộng mênh mông, với 3 căn nhà ngang rộng rãi của đại gia đình ông Rạng chỉ còn mỗi anh Trần Văn Việt, người con trai duy nhất của ông Rạng còn sống sót, chăm lo hương khói vì vào thời điểm xảy ra những cái chết kì lạ của người thân, anh Việt không sống ở quê nhà.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!