Con cá trê có hình dáng không khác gì con người khiến người dân thất kinhLoading...
Người dân vây bắt được một con cá trê mang hình người, dân mạng thất kinh phải chăng cá trê đã thành tinh?

Theo một thông tin được chia sẻ mới đây, ngư dân ở một tỉnh phía Nam Trung Quốc đã đánh bắt được một con cá trê khổng lồ có hình dạng vô cùng khác thường mà bất kì ai xem cũng cảm thấy thót tim.


Cụ thể, chiếc thuyền của ngư dân đang đánh bắt trên sông thì phát hiện một sinh vật giống cá trê nhưng có hình dạng to bất thường nên tất cả đã vây bắt con cá trên này lại, đến khi vớt lên đến cả những ngư dân lão luyện trên thuyền cũng cảm thấy toát mồ hôi vì con cá trê quá giống “người”. Với hình dáng như một con người, có đầy đủ 2 tay 2 chân, xương sườn, thậm chí còn có cả bộ phận sinh dục. Chỉ khác là con cá trê vẫn mang đầu cá chứ không giống đầu người.

Con cá trê có hình dáng không khác gì con người

Theo chia sẻ con cá trê này hiện đang được gây mê và đưa vào viện hải dương học gần đó để các chuyên gia có thể nghiên cứu và đưa ra kết luận nó thuộc giống loài gì.

Ngay lập tức khi thông tin vừa được lan truyền, đã thu hút vô số bình luận của cư dân mạng, mọi người đều cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh con cá trê “thành tinh” này. Một số thì cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop chứ chẳng có con cá trê nào ngoài đời thực mang hình dáng như vậy cả. Những người còn lại thì bán tín bán nghi, rằng phải chờ kết luận chính thức từ các nhà khoa học, nếu đúng là con cá này tồn tại thì quả thật đây là một bước đột phá mở ra một trang mới trong ngành công nghệ gen.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!