Con cá trê có hình dáng không khác gì con người khiến người dân thất kinhLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Người dân vây bắt được một con cá trê mang hình người, dân mạng thất kinh phải chăng cá trê đã thành tinh?

Theo một thông tin được chia sẻ mới đây, ngư dân ở một tỉnh phía Nam Trung Quốc đã đánh bắt được một con cá trê khổng lồ có hình dạng vô cùng khác thường mà bất kì ai xem cũng cảm thấy thót tim.


Cụ thể, chiếc thuyền của ngư dân đang đánh bắt trên sông thì phát hiện một sinh vật giống cá trê nhưng có hình dạng to bất thường nên tất cả đã vây bắt con cá trên này lại, đến khi vớt lên đến cả những ngư dân lão luyện trên thuyền cũng cảm thấy toát mồ hôi vì con cá trê quá giống “người”. Với hình dáng như một con người, có đầy đủ 2 tay 2 chân, xương sườn, thậm chí còn có cả bộ phận sinh dục. Chỉ khác là con cá trê vẫn mang đầu cá chứ không giống đầu người.

Con cá trê có hình dáng không khác gì con người

Theo chia sẻ con cá trê này hiện đang được gây mê và đưa vào viện hải dương học gần đó để các chuyên gia có thể nghiên cứu và đưa ra kết luận nó thuộc giống loài gì.

Ngay lập tức khi thông tin vừa được lan truyền, đã thu hút vô số bình luận của cư dân mạng, mọi người đều cảm thấy rất sốc khi nhìn thấy hình ảnh con cá trê “thành tinh” này. Một số thì cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop chứ chẳng có con cá trê nào ngoài đời thực mang hình dáng như vậy cả. Những người còn lại thì bán tín bán nghi, rằng phải chờ kết luận chính thức từ các nhà khoa học, nếu đúng là con cá này tồn tại thì quả thật đây là một bước đột phá mở ra một trang mới trong ngành công nghệ gen.


[Từ khóa: Gái xinh, Con cá trê có hình dáng không khác gì con người khiến người dân thất kinh girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Con cá trê có hình dáng không khác gì con người khiến người dân thất kinhwebcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Con cá trê có hình dáng không khác gì con người khiến người dân thất kinh gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!