Instagram đang trong quá trình thử nghiệm những cách mới để người dùng cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hết


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Stories đang ngày một chứng tỏ giá trị cũng như tầm phổ biến của nó tới mọi người dùng Instagram.

Chris Welch từ trang tin The Verge cho biết mới đây anh đã nhận thấy một điều khác thường khi dùng Instagram trên chiếc Google Pixel 2 XL của mình. Cụ thể, thanh danh sách Stories nằm trên cùng giao diện Instagram được giữ nguyên hiển thị trên đầu màn hình bất kể lúc nào, dù cho có kéo màn hình xuống dưới, không bị "trôi" lên như trước:


Dù chưa chắc chắn nhưng rõ ràng đây là một động thái cho thấy Instagram muốn tính năng Stories được tiếp cận và hiển hiện đến người dùng của mình mọi lúc mọi nơi. Thành công của Stories trên Instagram là không thể phủ nhận được, dù có là tính năng "học tập" từ Snapchat nhưng Instagram đã khéo léo lồng ghép nhiều điểm riêng của mình vào đó, được đánh giá là có sức hút mạnh mẽ hơn cả bản gốc.

Cách đây ít lâu, Instagram cũng đã tung ra IGTV để bổ trợ cho hình thức video dọc y hệt như trên Stories. Đây được coi như một nước đi cạnh tranh trực tiếp với YouTube, lôi kéo thêm người dùng sử dụng và gắn bó với cách làm video trên Instagram.


Sau khi The Verge liên hệ với Instagram qua email để trả lời cho thắc mắc trên, đại diện của họ cũng đã xác nhận và bình luận về thiết kế mới trên: "Instagram đang trong quá trình thử nghiệm những cách mới để người dùng cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hết, nhất là việc chia sẻ và tận hưởng mọi khoảnh khắc được ghi lại với bạn bè, người thân."

Nguồn: Kenh14

Nhận xét