Instagram đang trong quá trình thử nghiệm những cách mới để người dùng cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hếtLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Stories đang ngày một chứng tỏ giá trị cũng như tầm phổ biến của nó tới mọi người dùng Instagram.

Chris Welch từ trang tin The Verge cho biết mới đây anh đã nhận thấy một điều khác thường khi dùng Instagram trên chiếc Google Pixel 2 XL của mình. Cụ thể, thanh danh sách Stories nằm trên cùng giao diện Instagram được giữ nguyên hiển thị trên đầu màn hình bất kể lúc nào, dù cho có kéo màn hình xuống dưới, không bị "trôi" lên như trước:


Dù chưa chắc chắn nhưng rõ ràng đây là một động thái cho thấy Instagram muốn tính năng Stories được tiếp cận và hiển hiện đến người dùng của mình mọi lúc mọi nơi. Thành công của Stories trên Instagram là không thể phủ nhận được, dù có là tính năng "học tập" từ Snapchat nhưng Instagram đã khéo léo lồng ghép nhiều điểm riêng của mình vào đó, được đánh giá là có sức hút mạnh mẽ hơn cả bản gốc.

Cách đây ít lâu, Instagram cũng đã tung ra IGTV để bổ trợ cho hình thức video dọc y hệt như trên Stories. Đây được coi như một nước đi cạnh tranh trực tiếp với YouTube, lôi kéo thêm người dùng sử dụng và gắn bó với cách làm video trên Instagram.


Sau khi The Verge liên hệ với Instagram qua email để trả lời cho thắc mắc trên, đại diện của họ cũng đã xác nhận và bình luận về thiết kế mới trên: "Instagram đang trong quá trình thử nghiệm những cách mới để người dùng cảm thấy tiện lợi hơn bao giờ hết, nhất là việc chia sẻ và tận hưởng mọi khoảnh khắc được ghi lại với bạn bè, người thân."

Nguồn: Kenh14


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!