Ối ... Anh ơi ... Có người điều khiển em từ xa ...Loading...

TRONG ĐÊM NGUYỆT THỰC THANH NIÊN ĐỘT NHẬP NHÀ DÂN BỊ BẮT QUẢ TANG LIỀN GIẢ VỜ NGÁO ĐÁ

Vào khoảng 23h30 ngày 27/07 đoạn Phùng Hưng tại khu 3 ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai gần ngã 3 Dân Chủ, lợi dụng khi toàn dân đang hướng về hiện tượng nguyệt thực, đối tượng mở cửa đột nhập vào nhà dân nhưng bị tóm gọn.

Điều đáng nói là ngay sau khi bị bắt, từ trạng thái tỉnh táo thanh niên liên tục hô hào "Búp bê t.ình d.ục điều khiển em"; "Có người muốn hãm hại em"; "Có người điều khiển em từ xa".... Kèm các biểu hiện giống như ngáo đá.

Tuy gia chủ có tầng thượng nhưng có lẽ chưa đủ tâm và đủ tầm nên hắn chỉ có thể giả vờ ngáo đá thay vì lấy lí do lên tầng ngắm nhờ trăng.

Cuối cùng dù lí do gì thì hiện đối tượng tình nghi đã được bàn giao cho công an xã An Phước thụ lý.


Clip: Nguyễn Hữu Lợi

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!