Thứ Hai, tháng 7 16, 2018

Sinh ra mang một khuôn mặt khác hẳn so với đàn, khi nhìn lên mặt con lợn khiến ai cũng tá hỏa bỏ chạy

Loading...

Sinh ra mang một khuôn mặt khác hẳn so với đàn, khi nhìn lên mặt con lợn khiến ai cũng tá hỏa bỏ chạy.

Mới đây, tại một trang trại nuôi lợn phát hiện một con lợn có khuôn mặt dị dạng không giống những con lợn bình thường. Khi phát hiện ra người chủ trang trại cũng hoảng hốt không thể tin nổi tại sao lại có con vật kì lạ này ở trong chuồng. Sau khi tìm hiểu thì đây chính là một con trong đàn lợn mới đẻ.

Với khuôn mặt kì lạ, nhìn giống như mặt một đứa trẻ nhưng kết cấu bộ phận khác thường nhưng thân thể vẫn giống như những con lợn bình thường. Có vẻ con lợn đặc biệt này rất yếu ớt, lớp thịt vẫn còn rất non và mỏng rất yếu ớt không thể đứng lên chỉ nằm bẹp thở hấp hối.

Theo tìm hiểu, khoa học đã chứng minh và xác nhận đây là trường hợp thường xuyên xảy ra xuất hiện trong một đàn lợn. Đây là một loại đột biến gen khiến cho khuôn mặt của chúng phát triển không thể bình thường như những con lợn cùng đàn. Có nhiều con đột biến rất khỏe mạnh nhưng có phần lớn những con bị đột biến thường rất yếu và không sống được lâu. Nên điều này không còn quá bất ngờ nữa nhưng cũng khiến mọi người giật mình khi xem.
Загрузка...

0 nhận xét: