Tìm thấy thi thể bé gái 2k4 nghi bị sát hại ném xuống hồLoading...

TÌM THẤY THI THỂ BÉ GÁI 2K4 CHĂN TRÂU DƯỚI SÔNG Ở DẦU TIẾNG

Đến 9h ngày 28.7 lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và thi thể bé gái Nguyễn Kim Châu đã được đưa về nhà xác ở Dầu Tiếng .

Trước đó , theo thông tin ban đầu ; hôm qua tức trưa ngày 27.7 bé Châu đi chăn trâu ở khu vực Sông Hàn Nù - ấp Giáng Hương - H.Dầu Tiếng , đến khoảng 16h cùng ngày bé ra đuổi trâu vào khu vực lô cao su gần nhà bé thì mất tích. sau đó gia đình tổ chức tìm kiếm đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng cũng phát hiện được thi thể bé gái nằm dưới sông thuộc khu vực hồ Dầu Tiếng.
đến khoảng 2h30 ngày 28.7 thi thể bé gái được vớt lên bờ để điều tra khám nghiệm cho đến khoảng 9h thì hoàn tất và đưa về nhà xác.

Khu vực xảy ra vụ việc ,người dân phát hiện nhiều vết máu nên nghi ngờ bé gái bị sát hại trước khi ném xuống sông.

vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.


Nguồn: Dầu Tiếng 24H

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!