Đã tóm được 2 đối tượng dùng dao cố sát nhân viên bán hàng tại TP. Ban Mê ThuộtLoading...
ĐÃ BẮT ĐƯỢC 2 ĐỐI TƯỢNG VÀO 22H TỐI QUA. CẬP NHẬT THÊM CLIP HÀNH VI ĐỐI TƯỢNG NỮ TRONG VỤ CƯỚP

Như clip trước cho thấy chỉ có đối tượng nam thực hiện hành vi đâm cố sát bé Trang và đối tượng nữ sợ bỏ chạy ra ngoài để đóng cửa nhốt bé Trang lại. Nhưng may là Trang đã tông cửa chạy ra được. Chứng tỏ chúng đã lên kế hoạch và phân công rõ ràng.

Mong mọi người chia sẽ để cơ quan công an điều tra rõ những hành vi trên, để chúng nó phải nhận hình phạt thích đáng nhất vì hành động dã man này. Nhìn khuân mặt chúng rất man rợ, rõ ràng biết có cammera nhưng vẫn hành động. Máu lạnh, ngu xuẩn cà cực kỳ dã man. Khuân mặt không chút biểu cảm, lạnh lùng giống quỷ

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!