Ảnh đời thường của hot girl 9x – người tình bốc lửa của ông trùm đường dây đánh bạc 2000 tỷ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Trần Thị Hồng Trinh là người tình cũng là người trợ giúp quản lý hệ thống đánh bạc trực tuyến 2000 tỷ đồng vừa bị triệt xóa.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến quy mô 2000 tỷ đồng mang tên M88 của “ông trùm” Nguyễn Minh Đạt, lực lượng chức năng đã làm rõ và bắt giữ các đối tượng có liên quan. Trong số đó, không thể không kể đến cô gái duy nhất có vai trò quan trọng trong hoạt động cờ bạc khủng này.

Người đàn bà nắm quyền điều khiển đường dây đánh bạc đứng sau “trùm” Nguyễn Minh Đạt là Trần Thị Hồng Trinh (SN 1991, ngụ huyện Củ Chi). Trinh là người tình cũng là người giúp sức tích cực cho Đạt trong việc xây dựng và điều hành hệ thống cờ bạc qua mạng.Trinh và đàn em bị bắt giữ điều tra vụ án đường dây đánh bạc quy mô 2000 tỷ đồng.

Vốn là một cô gái xinh xắn nhưng có máu cờ bạc trong người, Trinh và Đạt cũng quen nhau trong một lần ra nước ngoài đánh bạc. Kể từ đó, Trinh và người tình này luôn dính lấy nhau, thành lập đường dây cờ bạc trực tuyến xuyên quốc gia đặt trụ sở tại Philippines. Trinh còn rủ rê em ruột của mình và một số anh em họ hàng tham gia phụ giúp Đạt, với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Khi đã trở thành ông trùm thực sự và có nhiều đàn em tin tưởng phụ giúp, Đạt thu xếp cho người tình hot girl của mình không tham gia điều hành nhiều nữa. Thay vào đó, Đạt mở cơ sở spa và xây dựng hệ thống bán hàng mỹ phẩm, nước hoa… qua mạng xã hội để Trinh làm chủ.


Trinh được đánh giá là người tình xinh như hot girl cũng là cánh tay phải đắc lực giúp Đạt điều hành đường dây cờ bạc.

Đây cũng được coi là hành động “ông trùm” đường dây đánh bạc chiều chuộng người tình của mình, đồng thời cũng là tạo bình phong, nhắm kín kẽ trong việc vận hành hệ thống cờ bạc cực lớn tại Việt Nam. Ông trùm cùng người tình Hồng Trinh tạo vỏ bọc cực kì hoàn hảo nhiều người lầm tưởng cả 2 là những người kinh doanh hay doanh nhân thành công…Trinh được người tình tạo vỏ bọc hoàn hảo là bà chủ của chuỗi Spa làm đẹp có tiếng ở Sài thành.

Như đã thông tin, trinh sát của Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Bộ Công an cùng Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai sau hơn một năm điều tra, mùa World Cup vừa qua do đường dây đánh bạc của Đạt hoạt động mạnh mẽ hơn, đã quyết định đánh sập trang này. Số tiền giao dịch thông qua các tài khoản lên tới khoảng 2.000 tỷ đồng. Đối tượng Nguyễn Minh Đạt và người tình Trần Thị Hồng Trinh đều bị lực lượng chức năng bắt giữ cùng đàn em.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!