Biến thái nhờ ship đồ ăn lên nhà rồi kề dao ép cởi đồ, tính hiếp dâm nạn nhân trong đêmLoading...


BIẾN THÁI NHỜ SHIP ĐỒ ĂN LÊN NHÀ RỒI KỀ D.AO ÉP CỞI ĐỒ, TÍNH H.IẾP DÂM LUÔN NẠN NHÂN GIỮA KHUYA

Mọi người cảnh giác với thằng bệnh hoạn này nhé.

Khoảng 22h tối qua nó gọi mình ship đồ ăn đến nhà nó tại đường dốc tiệm, khi mình đến nơi thì mình gọi nó ra cửa lấy đồ nhưng nó lý do bị đau chân không ra lấy được, rồi bảo mình mang vào nhà cho, khi đến chỗ nó thì nó dùng tay ghì cổ và dao ke vào cổ mình kéo mình đi vào trong bếp, sau đó bắt mình quỳ xuống và bảo mình cởi quần áo ra, nhưng mình không cởi.

Mình đã van xin nhưng thằng bệnh hoạn này vẫn chửi và dùng dao cứa vào người mình chảy rất nhiều máu và đe doạ giết mình, đúng lúc đó điện thoại mình có chuông thì nó bắt mình nghe và bắt mình bảo với bạn mình là chuẩn bị về và không được nói thêm gì nữa . Khi đó mình phản kháng và kêu gọi người xung quanh đến giúp thì mới thoát khỏi thằng bệnh hoạn này.

Mình viết stt này chia sẻ để mọi người biết và đề phòng khi đi ship hàng vào ban đêm, đề phòng thằng biến thái như này.

Hiện nay cơ quan công an đã vào cuộc và mình cũng đã viết đơn đề nghị khởi tố hình sự.Nguồn: Nga Nga

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,