Cách xác nhận email trước khi gửi hoặc xoá trên tài khoản Gmail



Loading...
Để tránh khỏi tình trạng gửi nhầm tin nhắn quan trọng khi chưa chỉnh sửa xong, hoặc gửi nhầm người, ngoài cách thu hồi lại email trên gmail, chúng ta còn có thể bật chức năng xác nhận trước khi gửi đi trên điện thoại để tránh sai sót.


Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn bật chức năng này nhé.

Bước 1: Bấm vào ứng dụng Gmail trên máy.


Bước 2: Bấm vào 3 dấu gạch phía trên bên trái.



Bước 3: Chọn vào mục "cài đặt".



Bước 4: Chọn vào "cài đặt chung".


Bước 5: Chọn "xác nhận trước khi xoá", "xác nhận trước khi gửi".


Như vậy mỗi lần bạn gửi email 1 hộp thoại sẽ xuất hiện và hỏi bạn đã chắc chắn chưa, trước khi gửi đi. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn giảm thiểu số lần gửi, xoá email sai. Nếu có khó khăn gì trong quá trình thao tác hãy để lại bình luận ngay phía dưới nhé.

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.




Loading...