Chưa kịp vui niềm vui đi học lại, bé gái lớp 4 tử vong thương tâm dưới gầm xe tảiLoading...

CHƯA KỊP VUI NIỀM VUI ĐI HỌC LẠI, BÉ GÁI LỚP 4 TỬ VONG THƯƠNG TÂM DƯỚI GẦM XE TẢI, THI THỂ KHÔNG NGUYÊN VẸN..

Trên đường tan học trở về nhà, bé gái học lớp 4, một trường tiểu học trên địa bàn phường Trường Thạnh, quận 9, TPHCM không may bị xe tải 15 tấn gây tai nạn tử vong tại chỗ.

Đến gần 13h chiều nay 22/8, Công an quận 9, TPHCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến một bé gái tử vong.

Trước đó, khoảng 11h ngày 22/8, bé gái nói trên vừa tan học ở trường, chạy xe đạp trên đường Lò Lu để về nhà. Khi đến trước đối diện cổng trường mầm non Trường Thạnh, phường Trường Thạnh, quận 9 thì bị xe tải loại 15 tấn BKS 51D-328.13 (chưa rõ tài xế) lưu thông từ hướng ngã 3 Lò Lu về Nguyễn Xiển tông trực diện, cuốn bé gái cùng chiếc xe đạp vào gầm khiến bé tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, người thân của bé đã ngã quỵ, nhiều người chứng kiến bàng hoàng xúc động khi chứng kiến thi thể bé không nguyên vẹn nằm dưới gầm xe cùng chiếc cặp học sinh vương vãi tập, sách.

Ngay khi xảy ra tai nạn, người của nhà xe gây tai nạn còn “thản nhiên” dùng sơn đen để sịt che biển số xe khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bất bình. Lực lượng Công an phường Trường Thạnh, CSGT và Đội CSĐT tổng hợp Công an quận 9 ngay sau đó đã đến để giải quyết vụ việc, đưa thi thể bé gái về bệnh viện để làm thủ tục pháp y.

Được biết, đây là ngày thứ 3 bé gái đến trường sau kỳ nghỉ hè thì không may gặp nạn thương tâm.


Nguồn: Tôi là dân quận 9

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...