Con người sở dĩ không vui là vì mong muốn quá nhiềuLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Trong cuộc sống khi gặp phải phiền muộn, chúng ta thường hay nghĩ quẩn. Chi bằng hãy thôi suy nghĩ quẩn quanh, hãy mở rộng lòng mình, giữ sự lạc quan và đối xử tốt với bản thân một chút. Như vậy cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đừng nghĩ quẩn nữa, hãy đối xử tốt với bản thân một chút!

Tháng năm sao cứ trôi đi vùn vụt, ngoảnh mặt lại vẫn có cả một núi việc cần giải quyết.

Trằn trọc thức giấc giữa canh thâu, đến khi cần tỉnh táo thì tinh thần lại uể oải. Tâm lo nghĩ quá nhiều là đang dằn vặt chính mình.

Mọi việc đều cần nghĩ thông, nhìn thoáng thì tâm trạng mới yên vui

Tinh lực của con người chỉ ít ỏi bấy nhiêu thôi, hà tất phải suy nghĩ lung tung, tự chuốc khổ vào thân!

Đừng lo lắng vô ích vì những chuyện tương lai, những gì cần đến thì chẳng ai có thể ngăn nổi. Đừng phiền muộn vì quá khứ, những gì đã qua thì chớ lật lại làm chi.

Con người có thể sống được đã thật khó khăn rồi, hà tất phải nghĩ quẩn, tự làm khổ mình!


Có nhìn thoáng thì tâm trạng mới yên vui. (Ảnh: youfeed.pro)

Con người sở dĩ không vui là vì mong muốn quá nhiều

Chúng ta thường ngưỡng mộ sự giàu có của người khác, mà xem nhẹ những gì mình đang có. Chúng ta thường thường thích so bì với người khác, mà chẳng hề biết rằng ở ngoài kia còn rất nhiều người chẳng bằng ta. Bất cứ khi nào cũng đừng quên rằng: Cơ thể khoẻ mạnh là phúc, người nhà bình an ắt sẽ vui!

Hãy buông tha cho chính mình, đừng nghĩ quẩn nữa! Người không để ý tới chúng ta, chúng ta chẳng tiếc nuối. Tình cảm không thuộc về chúng ta, ta cũng chẳng màng.

Những người bạn chẳng thể hoà hợp, đâu cần phải chung sống với họ. Hãy lưu lại những điều tốt của mình cho những người yêu thương chúng ta!

Hợp hợp tan tan, cứ để tự nhiên, đến đến đi đi, xin hãy xem nhẹ

Chỉ cần bạn còn sống trong xã hội này, thì sẽ có những lời ong bướm gièm pha, có người sinh chuyện thị phi, có người bình phẩm này nọ, có người hoá mù ra mưa.

Đừng quá phiền lòng, phiền lòng nghĩa là bạn đã thua cuộc. Đừng quá bận tâm tới những lời đồn thổi, bận tâm đến nó bạn sẽ khổ đau. Hãy là chính mình, chỉ cần tự vấn lòng không hổ thẹn là được!


Hợp hợp tan tan, cứ để tự nhiên, đến đến đi đi, xin hãy xem nhẹ. (Ảnh: khoobsurati)

Bớt nghĩ đi một chút, bớt buồn đi một chút, nhất định phải đối xử tốt với bản thân hơn một chút!

Con người sống trên đời, có cuộc đời của ai không chút gian nan? Có trái tim của ai không chút phiền muộn? Có cuộc sống của ai không chút ngậm ngùi!

Hãy để ngày sau kiên cường hơn một chút, lạc quan hơn một chút. Hãy mở rộng lòng mình, bớt nghĩ suy đi một chút, bớt buồn đi một chút, và nhất định phải đối xử với bản thân tốt hơn một chút!

Theo Soundofhope / dkn.tv
Đào Viên biên dịch


[Từ khóa: Gái xinh, Con người sở dĩ không vui là vì mong muốn quá nhiều girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, Con người sở dĩ không vui là vì mong muốn quá nhiềuwebcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, Con người sở dĩ không vui là vì mong muốn quá nhiều gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!