Cuộc chiến giữa Hắc công tử và Bạch công tử ngày càng gay cấnLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

CUỘC SO TÀI GIỮA HẮC CÔNG TỬ DREAM CHUỐI VÀ BẠCH CÔNG TỬ ĐI Ô TÔ PHẦN TĂNG TỐC

- Về phía Bạch công tử:
Ngày 23/8. Bạch công tử đã tiến hành mổ, theo như bác sỹ cho biết sau khi mổ xong phải nằm điều trị và theo dõi vài hôm xem tiến triển như thế nào.
Mổ lần này có đóng đinh rồi bó bột 2 tuần sau đó tập luyện tay ,1 năm sau trở ra đến viện tháo đinh ở tay ra ( nói chung là phải mổ 2 lần ).

- Về phía Hắc công tử:
Sau khi thấy quan tài anh bắt đầu nhỏ lệ và động thái đầu tiên là xoá hết các livetream và status chửi bới và thách thức đồng thời để chế độ bạn bè bình luận.
Ở một diễn biến khác thì chiều tối ngày 22/8 có 3 người đàn ông vào bệnh viện nhận là anh của hắc công tử muốn xin gặp bạch công tử để xin lỗi và muốn được trả toàn bộ tiền viện phí ( hiện tại khoảng 30 triệu ) nhưng bạch công tử không đồng ý.
Gia cảnh của hắc công tử sau khi tìm hiểu qua anh em xã hội thì được biết bố mẹ anh ly dị từ lâu, anh ở với mẹ và hôm xảy ra va chạm là anh đưa mẹ đi khám, kể nghĩ cũng tội giờ mà anh nhập kho thì lấy ai chăm sóc mẹ già.

- Về phía cơ quan công an hôm 22/8 cũng đã lên làm việc với bệnh viện và sẽ tiến hành giám định lại thương tật sau khi bạch công tử phẫu thuật xong để hoàn tất hồ sơ , nhưng theo bác sỹ tại bệnh viện cho biết ở trường hợp dạn và vỡ chòm xương khuỷu tay, phải phẫu thuật này biên độ thương tật sẽ cố định ở mức 11% đến 55%.
Hiện tại công an đã gửi giấy triệu tập nhưng hắc công tử chưa lên.
Theo như tham khảo một số luật sư thì sau khi hoàn tất hồ sơ bên cơ quan công an sẽ gửi giấy triệu tập lần nữa nếu hắc công tử không lên sẽ có biện pháp áp giải lên, thậm chí sẽ phát lệnh truy nã nếu anh bỏ trốn.

P/s: Hắc công tử còn khoảng 10 ngày nữa để xoay sở có lẽ anh nên trực tiếp đến gặp bạch công tử thì may ra, nam nhi dám làm dám chịu còn nếu anh chỉ ngồi nhà gõ phím, không đến gặp thì e rằng....đứt...!!

Share: Nguyễn Chang/Sẽ còn phần về đích nữa nhé./ Ký sự đường phố

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!