Khó chịu vì thái độ của một vị khách khi gọi xe GrabLoading...

BỨC XÚC: KHÁCH KHINH RẺ GRAB

Chưa bao giờ tôi lại gặp loại người như thế này.Đặt xe đi có 30k mà lại tỏ ra thái độ xem thường người khác đến vậy.Điểm đến đã không đúng rồi lại còn bắt chở tận nhà mà còn xa gần 500m,đường thì nhiều ổ gà khó chạy,cuối đường có nhiều mãnh thủy tinh nằm vương vãi.
Vậy mà chỉ cách nhà chừng 30m,do tôi sợ hư bánh nên có kêu người này xuống xe đi bộ dùm có chút xíu.Vậy mà người này lại phản ứng 1 cách quá đáng như vậy.Lại còn cố tình đưa tiền mệnh giá lớn để làm khó tôi trong khi đó người này mới rút tiền từ cây ATM.Khi tôi đổi được thì mới chịu móc ra tờ 50k

Chưa dừng lại ở đó,người này còn quá đáng hơn khi thốt ra những lời lẻ khinh thường người khác.
Toàn bộ sự việc được camera hành trình ghi lại được,do clip hơi dài nên tôi cắt 1 đoạn úp lên facebook,mọi người có thể xem link tôi để bên dưới sẽ hiểu rõ hơn.


Via: Nguyễn Hữu Tâm

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!