Khó chịu vì thái độ của một vị khách khi gọi xe GrabLoading...


BỨC XÚC: KHÁCH KHINH RẺ GRAB

Chưa bao giờ tôi lại gặp loại người như thế này.Đặt xe đi có 30k mà lại tỏ ra thái độ xem thường người khác đến vậy.Điểm đến đã không đúng rồi lại còn bắt chở tận nhà mà còn xa gần 500m,đường thì nhiều ổ gà khó chạy,cuối đường có nhiều mãnh thủy tinh nằm vương vãi.
Vậy mà chỉ cách nhà chừng 30m,do tôi sợ hư bánh nên có kêu người này xuống xe đi bộ dùm có chút xíu.Vậy mà người này lại phản ứng 1 cách quá đáng như vậy.Lại còn cố tình đưa tiền mệnh giá lớn để làm khó tôi trong khi đó người này mới rút tiền từ cây ATM.Khi tôi đổi được thì mới chịu móc ra tờ 50k

Chưa dừng lại ở đó,người này còn quá đáng hơn khi thốt ra những lời lẻ khinh thường người khác.
Toàn bộ sự việc được camera hành trình ghi lại được,do clip hơi dài nên tôi cắt 1 đoạn úp lên facebook,mọi người có thể xem link tôi để bên dưới sẽ hiểu rõ hơn.


Via: Nguyễn Hữu Tâm

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,