Lí do tại sao mình trở nên ít chơi xã giao nhiều hơn, bạn bè ngày một ít dần...



Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Càng lớn càng cảm thấy "bé nhỏ". Càng lớn càng nhận ra sự cách biệt về địa vị lẫn đẳng cấp.
Đó là lí do tại sao mình trở nên ít chơi xã giao nhiều hơn, bạn bè ngày một ít dần, và cũng mất dần đi các mối quan hệ.

Mình không thể cùng bạn bè gặp nhau thường xuyên, không thể cùng nhau bàn bạc những chuyện cho là hiển nhiên, trà sữa? Xem phim cuối tuần hay thậm chí cùng bạn đi ăn vặt. Ừ mình chẳng muốn tham gia quá nhiều, vì mỗi ngày mình có đúng 10k tiền ăn sáng, đấy là chỉ khi mình nhịn ăn sáng và dồn dần cho đến cuối tuần mới dám chi. Tiền mua áo quần, tiền sắm đồ dùng lặt vặt, hay thậm chí mua một vài thứ cần thiết trên 100k mình cũng chẳng bao giờ mở miệng xin bố mẹ, vì gia đình mình cũng chẳng phải là gia đình công chức gì, mình cũng độc lập quen rồi, ngoại trừ nhắc nhở bame tiền ăn sáng ra chẳng bao giờ mình giơ tay xin tiền ăn vặt. Nếu thế mình sẽ cảm thấy có lỗi với bố mẹ.. Có thể các bạn sẽ nói mình cầu kì, nhưng có nhiều bạn sẽ hiểu suy nghĩ của mình. 

Mình có tiền để dành đi làm, tiền mình tham gia thi vài thứ linh tinh và được nhận, nhưng nó bay ngẩn đi hết khi mình quyết định đầu tư vào vài thứ liên quan tới mấy căn bệnh ngoài da, đó cũng là điều làm mình trầm cảm, tự ti, nhiều khi mình nghĩ mình sẽ không cần ai cả cho đến khi cuộc đời mình tốt hơn một tẹo, đẹp hơn một tẹo, giàu có hơn một tẹo!

Những mối quan hệ và tiền là điều ai cũng thích. Nhưng vì nhiều lí do mình không có được. Và dường như họ không hiểu cho mình. Mình tự hỏi một tuần có 7 ngày nhưng làm gì người ta lại đi chơi hết 6 ngày còn mình thì ngược lại. Và khi mình có đủ lòng tốt và sự sẵn lòng như ví tiền không cho phép. Nên mình rời khỏi mọi cuộc chơi, và họ gắn cho mình cái mác vô tâm không có trách nhiệm??? Họ là bạn của mình, nhưng đôi khi có một vài người nói rằng họ chỉ đãi mình một bữa ăn và đòi hỏi lại ngay lập tức, mình không nghĩ rằng họ cũng ích kỉ đến thế, nếu có tiền mình sẽ thường xuyên mua thức ăn vặt cho bạn bè và tuyệt đối không bao giờ đòi hỏi quá mức. Cho nên khi nghe những lời đó mình cũng trở nên nhạy cảm, hạn chế các lời mời vì cuộc đời không cho không ai cái gì, và mình cũng đã trả rồi nhưng khi trải qua mqh như v mình cũng thật sự sock và buồn.
Cho đến thời điểm này mình ngại nói chuyện quá sâu về những vấn đề về tiền bạc, hay thậm chí những thứ xung quanh mình, người ta sẽ ngạc nhiên nếu mình không biết trong Vincom thật sự chứa gì, hãng kem nổi tiếng 31 vị, trà sữa thế giới Starb...:))

Nên vì vậy mình cũng muốn sau này thật thành đạt và trở nên giàu có, chí ít cũng khôg để con mình phải bận tâm và nhạy cảm quá nhiều như mình hiện giờ.
Nói là thế, nhưng bây giờ vẫn thật sự tự ti và buồn lắm.
Có tiền thì không cần lòng tốt, nhưng có lòng tốt thì không thể thiếu tiền. Nhỉ?!

Via: group không sợ chó


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!