Liệu chúng ta được chứng kiến tận mắt giải đua F1 khônG?Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

LIỆU CHÚNG TA ĐƯỢC CHỨNG KIẾN TẬN MẮT GIẢI ĐUA F1 KHÔNG?

Lễ ký kết hợp đồng đăng cai giải đua F1 dự kiến sẽ diễn ra vào 15h ngày 29/8 tại thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh. Đây được xem là bước đi quan trọng của Hà Nội nhằm đưa ra những giải pháp thu hút khách du lịch.

Trước đó, hãng thông tấn AP cũng cho biết Hà Nội sẽ là địa điểm diễn ra chặng đua F1 kể từ mùa giải 2020.

Hiện chưa rõ Hà Nội sẽ xây dựng một trường đua mới hay sẽ "trưng dụng" các tuyến phố để tổ chức giải đua F1. Tuy nhiên, để có được một trường đua thì có vô số các điều kiện kỹ thuật khác cần được đáp ứng.

Đầu tiên, quốc gia đó phải đáp ứng được kinh phí tổ chức. Tiếp theo, nước chủ nhà phải có một đường đua đủ tiêu chuẩn theo quy định của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA).

Ngoài đường đua là một loạt cơ sở vật chất đi kèm gồm hệ thống khách sạn, nhà hàng... đẳng cấp 5 sao trở lên. Nước chủ nhà còn phải chứng minh khả năng tổ chức chuyên nghiệp, đáp ứng mọi tiêu chí của cuộc đua.

Được biết, trường hợp ở Singapore, dù không có trường đua nhưng quốc gia này đã sử dụng các tuyến phố chính để làm trường đua và đã được chấp thuận để tổ chức một chặng đua F1 nhiều năm nay.

Theo các chuyên gia, để có thể tổ chức giải F1, các quốc gia cần có trường đua riêng cho môn này. Hiện ở châu Á, một số quốc gia đã có trường đua gồm Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Đua xe F1 là câu chuyện nhiều quốc gia vừa thèm muốn lại vừa ngần ngại. Tại Malaysia, quốc gia này đã phải đóng cửa trường đua Sepang vì thua lỗ nặng nề bởi chặng đua năm ngoái, chỉ có khoảng 45.000 khán giả đến xem dù có sức chứa tối đa của trường đua lên tới 120.000 người. Trong khi đó, khi phí để quốc gia này tổ chức một chặng đua là 67 triệu USD mỗi năm.

Theo : Soha.vn

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!