Nghệ An: Hai anh em ruột rủ nhau xuống ao gần nhà để tắm thì bất ngờ đuối nước thương tâmLoading...
Do trời nắng, các em rủ nhau xuống ao gần nhà để tắm thì bất ngờ đuối nước thương tâm.

Chiều 4/8, ông Nguyễn Đức Thuận, Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 anh em ruột tử vong thương tâm.

Nạn nhân tử vong là Nguyễn Bảo B. (SN 1999) và Nguyễn Bảo Kh. (SN 2001), trú tại xóm Men, xã Nghĩa Thọ.


Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, vào lúc 7h ngày 4/8, 3 anh em ruột gồm Nguyễn Bảo B., Nguyễn Bảo Kh. và Nguyễn Bảo Quốc (sinh đôi với Kh.) cùng đi chăn dê cách nhà khoảng 500m.

Do trời nắng, 2 em B. và Kh. xuống ao gần nhà để tắm. Lâu không thấy 2 anh lên, em Nguyễn Bảo Quốc ở trên bờ đã chạy về nhà gọi người trong gia đình đến cứu. Khi người nhà chạy đến thì phát hiện2 em bị đuối nước và đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền UBND xã Nghĩa Thọ đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 em bị nạn. Hiện gia đình và chính quyền địa phương đang tiến hành các thủ tục mai táng cho 2 em theo phong tục địa phương.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!